Xem bản thử nghiệm

Đồng Nai: Nữ sinh 17 tuổi nghi bị nam thanh niên dùng súng bắn gục tại chỗ

Tứ Quý, Theo Thời Đại 22:37 11/08/2017

Sau khi dùng súng bắn nữ sinh 17 tuổi khiến nạn nhân gục tại chỗ, nam thanh niên chống trả lực lượng công an địa phương rồi chạy thoát.

Theo thông tin ban đầu từ người dân, tối 11/8, người dân xã Bình Sơn (huyện Long Thành, Đồng Nai) hoảng hồn khi nghe được nhiều tiếng nổ lớn tại một căn nhà ở ấp 11. 

Sau đó, nhiều người phát hiện một nam thanh niên từ trong nhà chạy ra ngoài, trong tay có cầm một khẩu súng chạy về hướng xã Suối Trầu (huyện Long Thành). Người dân cho biết, khẩu súng này giống loại súng lục K54.

Đồng Nai: Nữ sinh 17 tuổi nghi bị nam thanh niên dùng súng bắn gục tại chỗ - Ảnh 2.

Người dân tập trung tại căn nhà xảy ra sự việc. Nguồn: Facebook Người Đồng Nai

Một số người lập tức chạy vào căn nhà trên thì phát hiện một cô gái nằm bất động nên đưa đi cấp cứu. Cô gái này là nữ sinh một trường phổ thông (khoảng 17 tuổi) bị thương rất nặng.

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo xã Bình Sơn cho biết, khi nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đuổi theo nghi can nhưng đã bị đối tượng dùng súng bắn trả.

Hiện vụ việc được trình báo lên công an tỉnh Đồng Nai và cơ quan này vẫn đang bao vây khu vực lân cận hiện trường để truy bắt đối tượng trên. Được biết, căn nhà xảy ra vụ việc là của bà ngoại của cô gái.

Bình luận

  • Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: có đáng trách?

    Màn cầu hôn bất ngờ trên lễ trao giải trực tiếp trên TV đang bị phần lớn dư luận phản đối. Bạn cũng phản đối hay ủng hộ Trường Giang?
  • Tin mới trong ngày