Xót xa lá thư gửi gia đình của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: "Con sang bên kia, con rất nhớ và muốn gặp mẹ..."

Nam An, Theo Helino 14:30 13/05/2019

Trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, cô gái trẻ đã đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân thể hiện sự mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời trong lá thư tuyệt mệnh của mình, C.A cũng cho biết muốn giải thoát cho chính bản thân mình và muốn đi gặp mẹ.

Sáng ngày 13/5, thông tin cô gái tên C.C.A. (25 tuổi, trú tại Hạ Long) đã để lại đồ dùng cá nhân rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử khiến nhiều người bàng hoàng. 

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để tìm kiếm thi thể cô gái trẻ xấu số. 

Kiểm tra đồ dùng cá nhân cô gái để lại, người dân phát hiện thấy một lá thư tuyệt mệnh khá dài nhắn nhủ lại những điều bất lực trong cuộc sống của mình. Cuối thư, nạn nhân ghi số điện thoại của người thân bao gồm ông, cha và anh trai rồi ký tên bên dưới.

Trong nội dung lá thư, C.A có viết: "Ông bà ơi, con yêu ông bà nhiều lắm. Con cảm ơn ông bà trong suốt thời gian qua đã nuôi lớn con thành người. Đã 25 năm trôi qua, không biết là con đã khiến ông bà buồn vì con biết bao nhiêu lần nữa. Qúa nhiều lần còn không thể giấu được. 

Trong suốt 25 năm ấy con đã gây ra rất nhiều chuyện có lỗi với gia đình. Con chưa trưởng thành khi biết mình bị điếc bẩm sinh. ... công việc của con bây giờ là công việc vất vả lắm. Chưa bao giờ ông bà ép buộc con làm việc gì nặng nhọc để giúp cho gia đình. Con biết ông bà đặt niềm tin vào con rất nhiều. 

Xót xa lá thư gửi gia đình của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: Con sang bên kia, con rất nhớ và muốn gặp mẹ... - Ảnh 1.

Bức thư tuyệt mệnh C.A để lại trước khi nhảy cầu tự tử

Nhưng đứa con này đã sớm biết được tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình đó của ông bà là dành cho con. Thời gian qua con rất nhớ mẹ con. 

Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi rồi. Con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình... Con sang bên kia con rất nhớ và muốn gặp mẹ...

D.A ơi em ở lại chăm sóc ông bà và học tập, làm việc chăm chỉ nha. Mẹ và chị luôn dõi theo em. Chị yêu em". 

Xót xa lá thư gửi gia đình của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: Con sang bên kia, con rất nhớ và muốn gặp mẹ... - Ảnh 2.

Trước khi nhảy cầu tự tử, cô gái đã đăng tải hình ảnh cô bé cùng mẹ ở ngoài biển

Xót xa lá thư gửi gia đình của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: Con sang bên kia, con rất nhớ và muốn gặp mẹ... - Ảnh 3.

C.A chia sẻ hình ảnh bày tỏ sự mệt mỏi trong cuộc sống

Không chỉ gửi lời xin lỗi ông bà mà trên trang cá nhân của mình, C.A cũng đã đăng tải hình ảnh của mình kèm theo dòng tâm trạng "cuộc sống mệt mỏi". Đặc biệt, trước khi quyết định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, cô gái trẻ xấu số đã đăng tải dòng chia sẻ "Mom, let's go!" kèm theo hình ảnh hai mẹ con ở biển. 

Ngay sau khi biết tin C.A gieo mình xuống biển tự tử, không ít người thân bạn bè bàng hoàng, tiếc thương. Nhiều người đã để lại lời chia buồn, mong cô gái yên nghỉ trên trang cá nhân. Được biết, thời điểm hiện tại lực lượng chức năng và người thân vẫn đang tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm