Đón Halloween theo cách của người dân Missouri: tổ chức những đêm tiệc bí ngô “siêu to khổng lồ” tại công viên Silver Dollar City

Hải Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 21:47 07/10/2019

Những đêm tiệc tràn ngập bí ngô hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với sự rực rỡ, lung linh nhưng không kém phần ma mị, bí ẩn.

Thành phố Silver Dollar ở Branson, Missouri vốn nổi tiếng với nhiều lễ hội "siêu to khổng lồ", cực kì hoành tráng. Và Craft Days & Pumpkin Nights "trình làng" vào ngày 25 tháng 9  là  một  trong những sự kiện tầm cỡ chào đón khách vào một xứ sở bí ngô huyền ảo.

Sự kiện đậm chất cổ tích này được trang hoàng với gần 10.000 quả bí ngô, bao gồm 2.500 quả được chạm khắc bằng tay phản ánh các chủ đề khác nhau xung quanh công viên và 5.000 quả bí ngô "khủng" khác nữa.

Đặc biệt, khi tham gia vào lễ hội siêu hot này ngoài chiêm ngưỡng những siêu phẩm đèn lồng  bí ngô, bạn còn được ngắm  những "kiệt   tác  nghệ thuật" khác. Chẳng  hạn  khi  đến  với Pumpkin Greeter, bạn ắt hẳn sẽ "trầm trồ" với sự hoành tráng của một loạt các bức tượng thợ thủ công bí ngô cao tám feet tượng trưng cho các nghệ nhân và phụ nữ trình diễn của công viên như thợ rèn, thợ làm kẹo, thợ gốm...

Đón Halloween theo cách của người dân Missouri: tổ chức những đêm tiệc bí ngô “siêu to khổng lồ” tại công viên Silver Dollar City - Ảnh 1.
Đón Halloween theo cách của người dân Missouri: tổ chức những đêm tiệc bí ngô “siêu to khổng lồ” tại công viên Silver Dollar City - Ảnh 2.

Hiệu ứng ánh sáng của Pumpkin Nights rất ấn tượng, với ánh đèn màu len lỏi trên ngọn cây, thú cưỡi và các tòa nhà của Silver Dollar City.

Một khu vực mới, được gọi là Pumpkin Plaza, tổ chức các bữa tiệc khiêu vũ "ánh sáng đen" hằng đêm, với "1001" các món ăn được chế biến từ bí ngô như bánh phễu bí ngô, bánh churros với lông bí ngô, bánh nướng bí ngô và bánh quế bí ngô. Các đường đua vẫn mở sau khi trời tối, mang đến cho người đi công viên cơ hội nhìn thấy công viên rực rỡ trong khi quay vòng qua Time Traveller hoặc lao xuống một trong những tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dốc nhất thế giới trên Outlaw Run.

Đón Halloween theo cách của người dân Missouri: tổ chức những đêm tiệc bí ngô “siêu to khổng lồ” tại công viên Silver Dollar City - Ảnh 3.

Phần Craft Days của lễ hội chào đón các nghệ nhân mới đến công viên để thể hiện kỹ năng của họ và bán các mặt hàng thủ công, từ xà phòng thủ công và đồ trang sức bạc đến bí ngô chạm khắc...

Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra đến ngày 26 tháng 10. Tiếp theo đó là các lễ hội Giáng sinh bắt đầu nhanh chóng vào ngày 2 tháng 11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm