Đổi vị bữa sáng với bánh mì creme brulee thơm mềm

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 25/06/2017

Đảm bảo khắp căn bếp của bạn sẽ thơm lừng cho mà xem!

Bánh mì sữa bình thường đã mềm nhẹ như mây và ngon lắm rồi giờ còn có hương vị creme brulee béo ngậy chắc chắn sẽ làm bữa sáng của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nghe tên "sang chảnh" là vậy nhưng nguyên liệu để làm nên món ăn này lại rất dễ kiếm thì nên thử ngay thôi!

Cách làm bánh mì:

Bước 1:

- Đun nóng sữa cùng kẹo caramel trong lò vi sóng có công suất 500W khoảng 4 phút.

Bước 2:

- Cho trứng vào phần sữa caramel đánh đều.

Bước 3:

- Nhúng bánh sữa nhân kem vào hỗn hợp trên và để yên trong 30 phút.

Bước 4:

- Làm nóng ít bơ trên chảo rồi đặt bánh lên nướng.

Bước 5:

- Sau vài phút, bạn rắc đường lên mặt trên của bánh và trở mặt bánh nướng tới khi bánh có màu nâu đẹp thì rắc đường lên mặt còn lại, trở bánh nướng tiếp.

Trước khi ăn bạn rưới ít mật ong lên cho hấp dẫn nhé!

Nhân kem trong bánh do được làm nóng nên tan chảy mịn mượt như nhung!

Đổi vị bữa sáng với bánh mì creme brulee thơm mềm - Ảnh 8.

Nguyên liệu:

-5 viên kẹo caramel

-100ml sữa tươi không đường

-3 bánh mì sữa nhân kem

-1 quả trứng

-Mật ong, đường, bơ nhạt

Nguồn: Tastemade

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày