Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: HLV Park Hang-seo tạo nhiều bất ngờ

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 22/08/2019

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách sơ bộ 27 tuyển thủ chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Thái Lan vào ngày 5/9. Trong số này, một số cái tên lần đầu tiên được triệu tập.

Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Đỗ Thanh Thịnh (CLB Đà Nẵng), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TPHCM) là những cái tên lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng dù gặp chấn thương nhưng vẫn được điền vào danh sách sơ bộ. HLV Park Hang-seo vẫn hy vọng bộ đôi này bình phục kịp trước trận gặp Thái Lan dưới sự hướng dẫn tập hồi phục của bác sĩ Choi Ju-young.

Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: HLV Park Hang-seo tạo nhiều bất ngờ - Ảnh 1.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn lần đầu được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Hà Đức Chinh và Nguyễn Văn Quyết không có tên. Ảnh: VPF.

Trái với dự đoán, thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA) và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC) đã không được triệu tập. HLV Park Hang-seo tin tưởng Văn Cường (Quảng Nam) và Tuấn Mạnh (Khánh Hoà) làm dự bị cho Văn Lâm. Trong khi đó, Tiến Linh, Anh Đức (Bình Dương), Văn Toàn (HAGL), Minh Tuấn (Quảng Nam), Công Phượng (STVV) sẽ cạnh tranh vị trí trên hàng công.

Những cái tên nổi bật của lứa U23 như tiền đạo Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), thủ môn Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC) không được triệu tập vì ít thi đấu và có phong độ không tốt.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 25/8 tại Hà Nội. Đến ngày 1/9, cả đội di chuyển sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển nước này vào ngày 5/9. Trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ nhất vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: HLV Park Hang-seo tạo nhiều bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh: VFF.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm