Q&A với loạt sao, hot teen: Ai cũng từng bị điểm 0 và... chẳng biết gì về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới

Q&A với loạt sao, hot teen: Ai cũng từng bị điểm 0 và... chẳng biết gì về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới

Nhân mùa chia tay và cũng là mùa thi, hãy cùng nghe loạt sao và hot teen kể lại những kỉ niệm về thời đi học ngày xưa, cũng như "bắt bí" họ một chút về những điều cần biết trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nha!

Vụ clip sex học sinh lớp 10 Hải Dương:

"Yêu nhau, quay clip sex là chuyện bình thường"

11:03:17 12/06/2012

"Diễn viên nữ" trong clip sex chấn động ở Hải Dương đã tuyên bố thẳng thừng như vậy.

Hôm qua, một clip sex của hai học sinh lớp 10 tại tỉnh Hải Dương được phát tán đã gây chấn động cộng đồng mạng. Theo đó, nữ sinh trong clip sex chính là L.T.T.H. (sinh ngày 18.2.1996, quê tại xã Thái Dương, huyện Bình Giang, Hải Dương) đang là học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang. L.T.T.H. có quan hệ và yêu T.V.H. (sinh ngày 30.1. 1994, quê tại thôn Như Học, xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, Hải Dương). T.V.H lúc này đang là học sinh lớp 11 trường Bình Giang.

Đến cuối tháng 2, T.V.H. có hẹn và rủ L.T.T.H về nhà mình chơi. Tại đây T.V.H đã quan hệ với nữ sinh này. Theo như lời T.H kể thì nữ sinh này cùng bạn trai đã 3 lần "quan hệ" tại nhà riêng và một lần tại nhà nghỉ.

Khi quay clip, T.H. và V.H đã thống nhất để kỷ niệm thời học sinh và cả hai cùng thống nhất giữ kín, không phát tán clip. Chính V.H là người quay clip này bằng điện thoại di động của mình. Và theo T.H, cả 2 đã yêu nhau mà quay clip là chuyện bình thường.


Cả hai đã 3 lần "quan hệ" tại nhà riêng và một lần tại nhà nghỉ.
 
Vào tối ngày 7/3, V.H đã kể "chiến tích ân ái" với người yêu cho Đỗ Duy M. (SN 1994, bạn của Huy) biết. Thấy thế, M. mượn điện thoại của V.H. và "bắn" clip qua bluetooth vào máy mình. Từ đây, M. lại dùng điện thoại của mình "bắn" clip cho bạn bè.

Ngay sau khi clip được phát tán qua bluetooth, chị của T.H là Lê Thị H. đã cùng gia đình làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an. Theo ông trưởng công an huyện Bình Dương, hành vi phát tán trên có dấu hiệu "làm nhục người khác", tuy nhiên hiện T.V.H đã trốn khỏi địa phương nên công an đang tiến hành điều tra.
 
Ngày 2/5, clip sex của cặp đôi này đã bị phát tán lên một số trang web đen. Ngay sau khi biết tin, ngày hôm qua, Công an huyện Bình Giang cho biết đó là hành vi "Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy" và sẽ xử lý nghiêm.
 
Tuy nhiên, điều đáng buồn là sau khi quay clip sex, nữ sinh H có khai rằng vì yêu nhau và muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nên cùng người yêu quay lại là chuyện bình thường. Không ít người đã ngỡ ngàng khi nghe H nêu quan điểm đó, trong khi cô mới chỉ là một nữ sinh lớp 10. 

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Theo VNN
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ