“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Lên trên

xTwins - Thi "pose ảnh giống nhau" cực hot cho teen

00:01:00 26/07/2012

Đây là một cuộc thi siêu đơn giản và đáng yêu dành cho tất cả những nhóm bạn thân. Hãy tham gia thôi!

Các bạn đã nghe tới trào lưu pose ảnh giống nhau cực hot của teen? Các bạn cũng có những người bạn thân thiết và muốn thể hiện, thắt chặt tình bạn qua những bức ảnh này? Vậy thì cuộc thi xTwins do fanpage Xtyle tổ chức chính là dành cho bạn đấy.

Người chơi muốn tham gia xTwins phải đăng ký cùng 1 hoặc nhiều người bạn. Các bạn sẽ chụp ảnh theo một tư thế giống hệt nhau. (Có thể mặc trang phục khác nhau nhưng tư thế pose ảnh bắt buộc phải giống hệt nhau).Người chơi sau khi chụp ảnh sẽ gửi về email: game@xtyle.vn hoặc post ảnh dự thi của mình lên fanpage Xtyle với các thông tin đầy đủ (gồm tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Facebook và số CMT) để BTC tổng hợp và chọn lọc những ảnh đúng quy định.Sau khi hết hạn đăng ký, Xtyle sẽ upload các ảnh dự thi lên một album và mở bình chọn qua lượt Like ảnh.

5 người (hoặc nhóm bạn) thắng cuộc là người có số Like ảnh cao nhất sẽ nhận được 5 voucher mua hàng, trị giá 1.000.000 đồng/chiếc, từ nhà tài trợ Maschio hoặc NYX.>Bên cạnh những giải thưởng hiện vật, hình của các bạn thắng cuộc sẽ được BTC treo lên làm cover photo của fanpage Xtyle, để tất cả đều thấy được tình bạn đáng ngưỡng mộ của các bạn đấy.Thời gian

26/7: Phát động

27, 28, 29, 30/7
: Gửi bài thi về email game@xtyle.vn hoặc post lên Fb (BTC không giới hạn số lượng ảnh dự thi)

31/7
: BTC tổng hợp và upload ảnh lên Fanpage

1,2,3/8:
Vote bằng cách Like trên fanpage

4/8:
Thông báo kết quả.


Một cuộc thi quá đơn giản và hấp dẫn phải không nào? Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa mà không mau click Like fanpage Xtyle và tham gia ngay cuộc thi siêu thú vị này nhé.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gửi email thắc mắc về địa chỉ: hotro@xtyle.vn hoặc hotline: 0165.741.0093 để nhận được sự hướng dẫn và giải đáp.