Cách làm 3 kiểu cơm nắm xinh xắn dễ thương
Cách làm 3 kiểu cơm nắm xinh xắn dễ thương

Mách bạn cả cách nhuộm màu cho cơm nắm mà không cần dùng đến phẩm màu nhé!

Lên trên

Trò chuyện cùng cựu VJ YanTV - Thiên Minh

14:01:00 22/05/2012

Anh ấy còn bật mí sắp tái xuất nữa đấy các bạn!

Thiên Minh có thể cho khán giả biết cuộc sống bên Mỹ của Minh như thế nào? Những khó khăn ban đầu Minh gặp phải?

Hằng ngày, Minh vẫn có lớp đi học vào buổi sáng, tập thể thao để giữ được một thể hình khỏe mạnh và thỉnh thoảng đi làm part-time tại một trung tâm ca nhạc nổi tiếng. Nhờ vậy, Minh có dịp được cọ xát với môi trường nghệ thuật bên đó khi làm “host”, dẫn một chương trình cho người Việt tại hải ngoại.Minh hãy chia sẻ với khán giả về những khó khăn ban đầu tại Mỹ?

Minh cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi phải thay đổi thói quen, môi trường sinh sống, giống như mọi người khác. Ngôn ngữ là một rào cản Minh phải vượt qua vì thú thật là tiếng Anh của Minh không xuất sắc nên cũng phải cố gắng rất nhiều. Hơn nữa, Minh cũng rất nhớ công việc ở Việt Nam của mình, nhất là YANTV, ngôi nhà thứ 2 của Minh trước khi rời Việt Nam (cười).  Thiên Minh có thể tiết lộ lí do trở về Việt Nam lần này?

Thời gian này Minh đang vào kỳ nghỉ hè, nên tận dụng thời gian về thăm bà và bạn bè tại Việt Nam. Cả gia đình Minh đã định cư ở Mỹ, chỉ còn một mình bà tại Việt Nam nên mỗi khi có cơ hội Minh đều lập tức trở về với bà. Đồng thời Minh rất nhớ công việc, đồng nghiệp thân thiết tại kênh truyền hình trước đây nên cũng dành thời gian trở về thăm mọi người.Trong khoảng thời gian ở Mỹ, Minh có thấy nhớ công việc VJ trước đây không?

(Cười lớn) Khi mới sang bên kia, Minh vẫn thường xem TV trực tuyến trên iPad của mình, trong đó có những chương trình có sự tham gia của Minh trên YANTV. Nhưng sau đó, Minh cảm thấy khó chịu vì nhớ công việc cũ nên phải xóa luôn ứng dụng này. Minh có cảm xúc như thế nào khi trở về ngôi nhà YANTV?

Minh thấy YANTV đã phát triển hơn, nhiều chương trình mới, hấp dẫn và khi đến thăm trụ sở YANTV Minh cũng gặp được nhiều gương mặt mới, cũng như các producer thân quen trước đây. Không khí làm việc tất bật nhưng vẫn toát lên sự vui vẻ và niềm vui với công việc từ mọi người khiến Minh muốn trở lại YAN ngay! (Cười)Trong thời gian Minh vắng mặt tại Việt Nam, các fan cũng nhắc đến Minh rất nhiều, liệu Minh có dự định cho một sự trở lại hoành tráng hơn không?

Minh xin giữ bí mật về một kế hoạch trở lại hoành tráng hơn nhưng hứa chắc chắn là Minh sẽ xuất hiện trên YANTV một ngày gần nhất!
Cuối cùng Minh có lời nào nhắn nhủ với các bạn khán giả không?

Minh không dám hi vọng các bạn sẽ nhớ nhiều đến Minh vì hiện tại Minh cũng ít hoạt động tại Việt Nam do bận rộn với công việc và việc học bên Mỹ. Tuy vậy, Minh vẫn thường xuyên vào thăm Facebook YANTV nên các bạn nếu nhớ hãy gửi lời nhắn cho Minh trên Facebook YANTV nha.