Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu

12:36:27 17/06/2013

Chiều qua, các teen miền Tây (Mỹ Tho – Tiền Giang) đã có một ngày hội cực kỳ sảng khoái, phấn khích với đủ các trò chơi vui nhộn và đầy hấp dẫn trong Ngày hội Pepsi Now.

Một cơn mưa khá lớn đã bất ngờ đổ bộ vào thành phố Mỹ Tho từ đầu giờ trưa và kéo dài dai dẳng cho đến tận cuối giờ chiều. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể làm nguội đi bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt tại nơi đây. 


Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 1

Chưa đến giờ, nhưng cổng trung tâm thể dục Mỹ Tho đã tấp nập người đến tham gia chương trình

Dù giờ vẫn chưa đến nhưng tại Trung tâm thể dục thể thao thành phố Mỹ Tho, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn chờ được vào bên trong, ai cũng háo hức chờ đợi đến lượt mình được bước vào phía trong khuôn viên Ngày hội sảng khoái. 

Đúng 16h, trời vẫn mưa nặng hạt. Nhiều bạn trẻ phải dùng nón và dù che mưa nhưng vẫn kiên trì đứng xếp hàng chờ chương trình Ngày hội sảng khoái Pepsi Now chính thức mở cửa. Ban tổ chức quyết định mọi khâu chuẩn bị phải nhanh – gọn hơn để giải nhiệt ngay cho hàng ngàn thanh niên trẻ đang vô cùng háo hức trước ngày hội Pepsi ngoài kia.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 2

Gần 16h30, cửa mở đón khách. Mọi thứ như vỡ òa, các teen đã nhọc công xếp hàng từ sớm để có cho mình vị trí đứng tốt nhất đã có thể vào sân và một số bạn nhanh chóng tiến đến sân khấu cổ vũ các thần tượng của mình đang tập chương trình (chuẩn bị cho show ca nhạc buổi tối).

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 3
Cửa chính thức mở đón khách tham gia ngày hội Pepsi Now

Một số khác tỏ ra thú vị với backdrop chụp hình 3D của pepsi. Đây là một trong những điểm nhấn cực hay của chương trình. Chỉ với một màn phông bình thường, người tham gia chụp có thể tạo ra được những tấm hình 3D như ý và hoàn hảo đến tuyệt đẹp bên những nhân vật thần tượng đại diện cho thương hiệu này.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 4

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 5

Khu trò chơi nhận phần thưởng vẫn là nơi thu hút được nhiều bạn trẻ hơn cả. Với những trò chơi lạ và đầy kịch tính, cũng như hấp dẫn – 5 trò chơi “đinh” của Ngày hội sàng khoái Pepsi Now đã khiến cho hàng ngàn bạn trẻ tham gia ngày hội thật sự sảng khoái với những tiếng cười thả ga không dứt. Có bạn quá hào hứng nên đã tham gia cả 5 trò dù thật sự mà nói trò nào cũng khiến người tham gia mệt đừ vì thi đấu.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 6

Nào mình cùng thi ai ăn nhanh hơn, ai ăn nhiều hơn!

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 7

Chân phải thật dài mới thắng được trò chơi này nhé!

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 8

Cuộc chiến sumo

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 9

Nào mình cùng "sáp lá cà"

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 10

Và ai bị ngã lăn quay ra trước, người đó bị thua.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 11

Kẻ bại trận không thể tự đứng lên

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 12
Nhưng vẫn cố...

Đỉnh điểm độ nóng của các trò chơi có lẽ là màn thi đấu tạt nước màu vào nhau của Cuộc chiến sắc màu. Hai đội chơi không phân biệt nam nữ, già trẻ sẽ được mặc vào những chiếc áo trắng của ban tổ chức chuẩn bị và lao vào nhau tạt nước màu. Hai màu sắc chủ đạo xanh - đỏ được nhuộm đầy trên người các đấu thủ nhí trong phấn khởi, và đầy hào hứng của người chơi lẫn người xem.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 13

Thật là sảng khoái!

Hội trường thật sự bùng nổ với trò chơi Cuộc chiến gối ôm - lần đầu tiên có mặt tại lễ hội Việt. Các bạn trẻ Mỹ Tho được chọn cho vào một khu vực riêng khá rộng rãi và nhận được "vũ khí" là những chiếc gối ôm màu xanh Pepsi cực đẹp và... "tra tấn" nhau hết sức để đối thủ phải thua trận. Trò chơi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều bạn trẻ, các chiến sĩ té ngã khá nhiều, một số bạn trông có vẻ "te tua" nhưng miệng vẫn cười hết ga đầy sảng khoái.

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 14

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 15

19h, những trò chơi vận động tạm được ngưng lại chờ một đêm hội âm nhạc thực sự chuẩn bị bùng nổ ngay tại thành phố xinh đẹp và hiền hòa này. 

Hành trình tiếp theo của Ngày hội Pepsi Now:

Teen vui thả ga ngày cuối tuần với ném gối, tạt nước màu 16

Bạn có thể ngay lập tức truy cập vào Facebook của Pepsi Việt Nam để cập nhật thêm thông tin chi tiết về cách thức, địa điểm đổi vé của chuỗi ngày hội hấp dẫn này nhé.