Xem bản thử nghiệm

Teen và 1001 cách... xả xui

Thu Hiền, Theo 10:00 26/12/2010

Ăn trứng hột vịt lộn, cắt tóc, "yêu" xả xui... Vô vàn cách xả xui kỳ lạ được teen sáng tạo ra để "tiêu diệt" vận xui của mình.

Lí do để xả xui

Làm bài kiểm tra điểm thấp, bị ba mẹ la, cãi nhau với con bạn, xe hư, thất tình... Có rất nhiều lí do để teen nghĩ mình bị xui, đang bị vận đen bám theo. Những lúc ấy, teen nghĩ mình cần phải xả xui cấp tốc và cách hay được áp dụng nhiều nhất chính là... ăn trứng vịt lộn.

Lí do ăn trứng vịt lộn, trứng cút lộn chính là do cái tên của nó, lộn lại tất cả, đang xui xẻo sẽ trở thành may mắn, còn đang may mắn sẽ trở nên xui xẻo. Vì vậy,  teen nào đang bị xui thì cách tốt nhất là ăn hột vịt lộn hoặc trứng cút lộn.  Nhưng không phải ăn bao nhiêu trứng cũng được, nhất định phải ăn số lẻ, không được ăn số chẵn, tức là bạn chỉ có thể ăn 1 trứng hoặc là 3, 5, 7 hột!!!

Lí giải cho lí do chỉ được ăn số lẻ trên, bạn H (sinh viên năm 1 Học Viện Hàng Không), người chuyên ăn trứng vịt lộn những lúc thấy mình xui xẻo cho biết: “Nếu ăn số chẵn, cái xui lộn qua lộn lại thì ăn cũng coi như không, ăn với số lẻ cái xui mới lộn đi ra ngoài. Đặc biệt sau khi ăn hột vịt lộn, nhất định phải bóp nát vỏ trứng, để cho cái xui thật sự đi và may mắn sẽ tới".


Ảnh minh họa.

Không dừng lại việc ăn trứng vịt lộn, các teen girl còn có cách xả vui rất thú vị đó là thay đổi kiểu tóc, cắt tóc, uốn tóc, nhuộm màu. Một số bạn cho rằng việc thay đổi kiểu tóc sẽ làm cho mình trở nên may mắn, cắt đi một số tóc như việc cắt đi những chuyện xui xẻo.

Tr (cựu học sinh trường THPT ĐBK) được bạn bè biết đến với danh hiệu cô gái chuyên thay đổi kiểu tóc, lúc thì duỗi, lúc thì uốn, nhuộm màu, cũng có khi trong vòng 1 tháng Trinh cắt tóc hơn 4 lần, lúc đầu bạn bè nghĩ Trinh thích thay đổi, luôn muốn mình mới mẻ, nhưng dần dần tần suất thay đổi kiểu tóc của Trinh ngày càng nhiều, sau đó mọi người mới hiểu rõ việc Trinh thay đổi kiểu tóc đa phần là muốn xả xui. Lúc nào cũng vậy, hễ có chút gì đó không vui, chia tay bạn trai, xe hư, gây lộn với bạn, Trinh sẽ đến ngay tiệm cắt tóc để làm gì đó với mái tóc của mình..

Chưa dừng lại đây, một số teen còn tìm đến cách xả xui vốn có từ rất lâu của những đại gia lắm tiền nhiều của đó là “yêu" để xả xui. V (học sinh trường THPT H) không phải là người thích xả xui bằng việc “yêu” nhưng bạn trai của V lại rất thích kiểu xả xui như thế. V và bạn trai đã có chữ X thứ ba với nhau vào lúc bạn trai V sắp thi tốt nghiệp phổ thông, lúc đó bạn trai V cứ than thở rằng gần tới ngày thi mà cứ xui liên tục, muốn làm cái gì đó để xả xui, thế là V cùng trai có với nhau chữ X thứ ba. Dần dần cứ có gì xui thì V và bạn trai lại xxx với nhau, không biết bạn trai V có may mắn hơn không nhưng hậu quả V ngày càng héo hon và không còn sức sống bởi những viên thuốc tránh thai khẩn cấp.

Với những ai chưa có bạn gái thì xả xui bằng việc “yêu” cũng sẽ được áp dụng bằng việc đi tìm "call girls". Một số teenboy khi còn ngồi trên ghế nhà trường, một phần vì cảm giác tò mò, một phần muốn xả xui nên đã tìm đến những địa điểm không lành mạnh đó. May mắn đâu không thấy chỉ thấy các bạn thường xuyên lo lắng cho tình trạng sức khỏe, quan hệ tình dục không an toàn khiến cho một số bạn đứng trước nguy cơ mắc một số bệnh lây nhiễm và tồi tệ nhất là một số bạn lại bị nhiễm căn bệnh HIV khi còn ngồi trên ghế nhà trường chỉ vì thiếu hiểu biết.

Cuộc sống luôn có hai mặt của nó

Ai trong cuộc sống cũng mong muốn mình luôn gặp may mắn, nhưng nếu gặp một chút khó khăn, thử thách cũng là để cho các bạn có thể trưởng thành hơn, thấy mình mạnh mẽ với cuộc sống này. Những cách xả xui chỉ làm cho bạn ngày càng thêm phụ thuộc vào nó, thậm chí đem lên những hậu quả khôn lường, vì thế teen của chúng ta hãy tập cách chấp nhận cuộc sống này nhé, sống tốt, yêu thương và nỗ lực không ngừng. Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày