Có nên dồn học sinh cá biệt vào một lớp?
Có nên dồn học sinh cá biệt vào một lớp?

Những năm gần đây, nhiều trường nổi lên xu hướng “gạn đục, khơi trong”, nghĩa là lớp giỏi ra lớp giỏi, lớp yếu ra lớp yếu, với mục đích dễ dạy và quản lý giáo dục.

Lên trên

Teen hào hứng với thứ 7 ngày 7 tháng 7

03:48:27 07/07/2012

3 con số 7 xuất hiện trong ngày hôm nay khiến cư dân mạng rất thích thú đấy.

Từ 0h hôm nay, cư dân facebook đua nhau viết status về thứ 7 ngày 7 tháng 7. Đây không phải lần đầu tiên mà sự trùng lặp giữa thứ, ngày và tháng xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra khá hào hứng và thú vị trước ngày đặc biệt này. Bằng chứng được thể hiện ở số lượng “like” và những comment hết sức vui nhộn, lý thú.

FB của kenh14 cũng viết stt gửi tới độc giả nè! 


Với nhiều người thì sự trùng hợp thú vị này tạo ra 1 ngày đặc biệt

Theo quan niệm của người dân Việt Nam, số 7- có nghĩa là “thất”, thường được gắn liền với sự không may mắn. Dù vậy, cộng đồng facebook vẫn có những liên tưởng rất thú vị và hài hước. Có bạn nghĩ ngay tới Vịnh Hạ Long là kỳ quan thứ 7 của thế giới nên hy vọng hôm nay sẽ là một ngày đầy “kỳ quan”, có người lại nhớ đến con số gắn liền với quỷ satan trong truyền thuyết Hy Lạp…Ngược lại, cũng có rất nhiều bạn thích số 7 và cho rằng đó là con số may mắn của họ. Các bạn ấy đua nhau bày ra những kế hoạch, những dự định sẽ thực hiện trong ngày này. Chúc các bạn sẽ có một thứ 7, ngày 7 tháng 7 thật thú vị nhé.