Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước
Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước

Toàn Shinoda còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể của mình.

Lên trên

Teen Hà Nội rủ nhau đi tìm "mật mã văn hóa"

08:00:00 14/06/2012

Đây là một sân chơi thực sự bổ ích cho teen mình trong dịp hè này với nhiều thử thách đầy bất ngờ và lý thú đấy nhé!

Code of Culture (mật mã văn hóa) là một chương trình hướng tới toàn thể học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là sân chơi thực sự bổ ích cho teen mình trong dịp hè này với nhiều thử thách đầy bất ngờ và lý thú, nhằm khơi dậy ở các bạn ấy tính sáng tạo, kiên trì, bền bỉ và đoàn kết.

Người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc đua với những thử thách thú vị. Thông qua đó teen mình còn được trau dồi thêm nhiều kĩ năng như làm việc nhóm, sáng tạo, tư duy logic cùng kiến thức về văn hóa và môi trường.

Pose hình nhắng nhít...


... và tập trung rất đông tại địa điểm tổ chức nhé!

Các bạn ý nhảy điệu gì thế nhỉ?

Sau vòng sơ loại rất cam go vào ngày 12/6 vừa qua tại công viên Thống Nhất với nhiều phần chơi hấp dẫn và đầy kịch tính, ban tổ chức đã chọn ra được 20 bạn xuất sắc nhất để bước vào ngày thi thứ hai. Các đội chơi đã tham gia vào những thử thách như kể tên 54 dân tộc anh em, nhận câu hỏi và giải thật nhanh để tìm ra mật mã chỉ đường, vẽ lại sơ đồ của sở thú theo trí nhớ hay nặn tò he... Tất cả các phần thi đều đòi hỏi thành viên của mỗi đội phải tập trung cao độ, nhanh nhạy và đoàn kết nữa.


Hào hứng giải mật mã ở bảo tàng dân tộc học Việt Nam...


Chăm chú tìm đường và vẽ lại bản đồ công viên Thủ Lệ


Và nặn tò he nữa...


Các bạn ý toàn đi xe đạp thôi nhé


Tập trung nghe tổng kết cuối ngày.
Kết thúc ngày thứ hai, mệt nhưng vẫn rất vui đúng không?

Chương trình còn truyền tải được thông điệp yêu thương và tự hào về văn hóa dân tộc, về cuộc sống hàng ngày hay những khoảnh khắc thân quen của thủ đô Hà Nội đến với mỗi người. Cuộc thi còn giúp cho teen mình khám phá ra những góc khuất, nét đẹp tiềm ẩn của Hà Nội mà trong cuộc sống xô bồ thường nhật dễ bị bỏ qua.

Theo dự kiến, cuộc thi sẽ kéo dài trong bốn ngày liên tiếp, từ 12/6 đến 15/6 tại các địa điểm khác nhau. Vòng chung kết sẽ được tổ chức ở khu vực Hồ Gươm, phố cổ. Cùng chờ xem đội nào sẽ tìm ra "mật mã văn hóa", teen nhé!