Xem bản thử nghiệm

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương

Kiến thức, Theo 10:46 14/12/2012

Đến 8h30 sáng 14/12, công tác cứu hộ tại hiện trường để đưa thi thể người chết ra ngoài cũng như chuyển những nạn nhân bị thương đi cấp cứu vẫn đang được các ngành chức năng thực hiện khẩn trương.

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe khách xảy ra lúc 5h30 ngày 14/12 tại khu vực TP mới Bình Dương (tỉnh Bình Dương) làm ít nhất 2 người chết tại chỗ và 16 người khác bị thương nặng, trong đó có nhiều trường hợp đang hết sức nguy kịch.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 1

Những hình ảnh ban đầu về hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên nhiều người dân sống gần khu vực giao lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Văn Lũy (TP mới tỉnh Bình Dương) bàng hoàng khi nghe tiếng va chạm khủng khiếp. Khi mọi người nhanh chóng chạy ra thì chứng kiến hiện trường là một cảnh tượng hãi hùng: 2 xe khách loại 50 chỗ lần lượt mang BKS 53S (của DNVT Việt Tân Phát) và xe khách BKS 60M chạy theo 2 hướng ngược nhau tông trực diện, một xe lật ngửa ngang đường.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 2

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 3

Lúc này, rất nhiều tiếng gào thét, kêu la cầu cứu của hàng trăm con người từ trong 2 xe khách vang lên. Rất nhiều người dân địa phương cùng nhau giải cứu lần lượt đưa các nạn nhân ra ngoài, đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Trong số đó có 2 người chết tại chỗ, bị dính chặt dưới thùng xe.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ TNGT nghiêm trọng, lực lượng Công an TP.Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường khi có hàng ngàn người hiếu kỳ vây kín theo dõi.

Bước đầu xác định xe khách của DNTN Việt Tân Phát đang chở gần 50 người từ Bến xe Miền Đông về ĐăkLăk, khi đến vị trí trên thì tông trực diện xe chở công nhân của công ty Foster đang chạy hướng ngược lại.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 4

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 5

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 6

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 7

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 8

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương, 2 người chết, 16 bị thương 9

Bệnh nhân được cấp cứu, chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày