Xem bản thử nghiệm

Sốt trở lại trào lưu làm đồ handmade (DIY)

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/03/2013

Sáng tạo ra những cái mới và say mê với nó như mình vừa tạo ra một thế giới độc đáo đã trở thành cảm hứng cho giới trẻ trải nghiệm cảm giác của những nghệ sĩ thực thụ.

Trào lưu làm đồ handmade – Hay còn gọi là DIY (Do It Yourself) đã không còn xa lạ với giới trẻ. Từ những đồ vật quen thuộc hàng ngày đến những món đồ trang trí nghệ thuật đều được “biến tấu” muốn hình vạn trạng. Giới trẻ là thế… họ thích làm những thứ mang dấu ấn cá nhân. Sáng tạo ra những cái mới và say mê với nó như mình vừa tạo ra một thế giới độc đáo đã trở thành cảm hứng cho giới trẻ trải nghiệm cảm giác của những nghệ sĩ thực thụ.
 
Sốt trở lại trào lưu làm đồ handmade (DIY) 1

Những say mê cần tìm được mảnh đất để “giao lưu”, để thỏa sức ngắm nghía và học hỏi từ những đôi bàn tay khác. Trên đường tìm kiếm mảnh đất về Handmade diệu kì, chúng tớ phát hiện ra Mintown – Sự kiện lớn nhất của Cộng đồng Handmade. Dường như tất cả những người yêu thích Handmade đều rất nóng lòng đến hội chợ.
 
Sốt trở lại trào lưu làm đồ handmade (DIY) 2

Gặp gỡ và trò chuyện với anh Nghiêm Minh Hoàng – Trưởng ban Tổ chức hội chợ lần này, anh chia sẻ: “Bọn mình đặt tên cho sự kiện là Creative  World – thế giới sáng tạo nhằm nhấn mạnh tinh thần của đồ handmade và với mong muốn trở thành những người đi tiên phong, tạo nên một cộng đồng làm handmade đậm cá tính, đem tới cái nhìn khác cho những người sử dụng đồ handmade.”
 
Sốt trở lại trào lưu làm đồ handmade (DIY) 3

Theo những gì mà anh Hoàng đã bật mí, sự kiện Creative World rất lớn và đa dạng: từ các shop bán đồ handmade độc đáo đến các gian hàng từ thiện, khu ẩm thực chuyên nghiệp, khu triển lãm độc nhất vô nhị, đưa bạn trở về cội nguồn của trào lưu DIY, tìm hiểu ý nghĩa từng món đồ đáng yêu mình vẫn dùng hàng ngày, đến khu văn hóa Nhật – Đất nước của sáng tạo, tỉ mẩn, và sự tranh tài của những đội nhảy yosakoi. Đặc biệt sự kiện này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Bảo Trâm Idol – Đại diện chính thức của giờ trái đất sẽ đến và tham gia các hoạt động tại hội chợ.

Vậy là chỉ còn hơn một tuần nữa là diễn ra hội chợ, các bạn đã tìm cho mình một góc thân thương trong thị trấn handmade ấy chưa? Cái tôi độc đáo, cá tính của mỗi người đều được thể hiện qua những món đồ Handmade có 1-0-2.

Thêm một bất ngờ thú vị cho tất cả các tín đồ Handmade nè, Chủ Nhật (17/3/2013) sẽ là Ngày Vàng Handmade khi BTC Mintown Handmade sẽ giảm 40% giá vé vào cửa Creative World.

Đây là thông tin về sự kiện handmade lớn nhất Việt Nam sắp được tổ chức nhé:
 
Tên sự kiện: Creative World
Thời gian: 9:00 - 22:00, Chủ Nhật, 24/03/2013
Địa điểm: Trường THPT Chu Văn An, 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Đơn vị tổ chức: Mintown – Thị trấn Handmade
Giá vé: 20k/vé mua trước. 25k/vé mua tại cổng
Địa điểm bán vé được cập nhật tại đây
Hoạt động chính: Các gian hàng handmade, Xưởng thủ công, Triển lãm handmade, Không gian văn hóa Nhật, Ẩm thực, Sân khấu ngẫu hứng, rạp phim mini, trò chơi vận động…
Thông tin liên hệ:
Website: www.mintown.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mintown.vn
Event: https://www.facebook.com/events/167339413415419/?fref=ts
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày