Tìm đâu xa, con gái Việt cũng đầy người sở hữu 3 vòng đẹp mê mẩn cơ mà!

Tìm đâu xa, con gái Việt cũng đầy người sở hữu 3 vòng đẹp mê mẩn cơ mà!

Không còn bị gò bó trong những khuôn mẫu nét đẹp truyền thống, con gái Việt giờ đây cũng tha hồ thể hiện những khía cạnh quyến rũ đến chết người của mình. Họ chính là những đại diện tiêu biểu cho nét đẹp thế hệ mới!

SISTAR muốn đứng chung sân khấu với nhóm nhảy Việt St.319

13:51:30 12/09/2012

Sau khi St.319 xuất sắc giành ngôi quán quân trong cuộc thi nhảy do nhóm nhạc Hàn Quốc SISTAR tổ chức, các cô nàng đã ghi hẳn một clip chúc mừng St.319 và nói muốn đứng chung sân khấu với nhóm.

Mới đây, St.319 lại giành giải Nhất trong cuộc thi "SISTAR's Facebook Dance Cover Contest" với ca khúc "Loving U". St.319 gần như là "đánh đâu thắng đấy", liên tục mang giải nhất về và khiến cộng đồng mê K-pop Việt phổng mũi tự hào. Bằng một clip cực long lanh, chiến thắng của St.319 cực xứng đáng.sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

Nối máy ngay với đại diện của St.319, các bạn ấy cho biết cả nhóm biết tin này vào lúc 11 rưỡi trưa nay khi cả nhóm còn đang học ở trường. Leader Aiden đã gọi điện và nhắn tin thông báo, tất cả các thành viên trong nhóm đều rất vui và phấn khởi, cảm thấy công sức bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng.

sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

Chia sẻ về việc chọn ca khúc Loving U để cover, St.319 cho biết bài hát Loving U có phong cách nữ tính, trẻ trung phù hợp với hình ảnh của nhóm, tuy nhiên không phải vì thế mà St.319 copy lại y nguyên phong cách đó. 

Nếu SISTAR sexy và duyên dáng trong Loving U thì St.319 đã thổi hồn vào bài hát này bằng cách thay đổi thành phong cách đáng yêu, dễ thương, thêm cả câu chuyện "tình yêu" do Emy và Key thể hiện rất tốt, điều đó đã làm nên sự đặc biệt của Loving U. 

Đặc biệt, clip “Loving U” này nhóm chỉ mất 1 tuần tập luyện, lên kế hoạch và chuẩn bị 1 ngày, quay 5 tiếng, dựng 3 tiếng thôi!

sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

sistar-muon-dung-chung-san-khau-voi-nhom-nhay-viet-st319

Thú vị hơn cả, đó chính là 4 cô gái xinh đẹp của SISTAR đã tự quay một clip thông báo nhóm chiến thắng (St.319) và up lên facebook chính thức của nhóm. SISTAR rất tâm đắc với màn trình diễn của St.319. Đặc biệt nhất, các cô gái của SISTAR còn muốn đứng chung sân khấu với ST.319 nữa. Đây quả là tin vui cho St.319 và fan của mình phải không?


Chia sẻ về những dự định sắp tới, St.319 cho biết, trong tương lai gần, nhóm sẽ hoạt động “hết công suất” để liên tục cho ra mắt những clip cover chất lượng, không phụ lòng những người yêu quý nhóm. 

Bên cạnh đó, St.319 cũng sẽ tìm cách đẩy mạnh thương hiệu của nhóm, tạo dấu ấn trong lòng không chỉ fan trong nước mà còn quốc tế về một nhóm nhảy đại diện cho teen Việt năng động, sáng tạo và luôn “cháy” hết mình. Cùng chúc mừng và chờ đón những thành công tiếp theo của St.319 nhé!
Theo Quỳnh Chi / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ