Sang Hàn Quốc làm Talent Management Specialist với "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/07/2017

Điểm đến hấp dẫn tiếp theo của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" dành cho người chiến thắng là Hàn Quốc (*) với vị trí Talent Management Specialist - hậu phương "quyền lực" phía sau ánh hào quang của nghệ sĩ. Bạn sẵn sàng chưa?

Không chỉ đánh thức tinh thần dám đi, dám đến của người trẻ Việt, "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" được tổ chức bởi Biti's Hunter và Kenh14.vn còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được học hỏi và trải nghiệm với những công việc hot nhất hiện tại ở những đất nước trong mơ. Đây chính là bước đầu tiên để các bạn trẻ được chạm tay gần hơn vào ước mơ. Hãy can đảm thử thách và khẳng định mình, vì đi rồi sẽ đến!

Sang Hàn Quốc làm Talent Management Specialist với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem chuyến đi tới Hàn Quốc (*) cùng vị trí Talent Management Specialist cho M&M House - một trong những giải thưởng của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" hấp dẫn ra sao nhé!

Sang Hàn Quốc làm Talent Management Specialist với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 2.

Talent Management Specialist là công việc rất thú vị và đầy thách thức với các bạn trẻ, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và trải nghiệm. Khác với trợ lý nghệ sĩ - người sắp xếp, lên lịch trình để mọi việc (trình diễn, show, …) diễn ra suôn sẻ, công việc chính của một Talent Management là nghiên cứu thị trường (thị hiếu khán giả, cập nhật, dự đoán xu hướng), lên chiến lược phát triển cho một nghệ sĩ (Chiến lược phát triển cho một nghệ sĩ mới vào ngành hoặc hướng đi tiếp theo cho một nghệ sĩ đã lâu năm) và nhiều hơn thế nữa với mục đích giúp nghệ sĩ tự tin và thành công trên con đường âm nhạc mà mình đã chọn.

Nếu mỗi nghệ sĩ là một viên ngọc và tài năng chính là thứ tạo nên ánh sáng lấp lánh, thì Talent Management Specialist là người giúp cho viên ngọc toả sáng rực rỡ nhất! Và sẽ thật tuyệt vời khi bạn được trải nghiệm công việc Talent Management Specialist cùng một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam với những dự án âm nhạc cực chất do M&M House quản lý thực hiện.

Sang Hàn Quốc làm Talent Management Specialist với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 3.

Nếu mỗi nghệ sĩ là một viên ngọc và tài năng chính là thứ tạo nên ánh sáng lấp lánh, thì bạn sẽ là người giúp cho viên ngọc toả sáng rực rỡ nhất!

Không phải ô cửa sổ quen thuộc, bạn bắt đầu ngày mới tại trung tâm giải trí sôi động và rực rỡ bậc nhất thế giới! Không phải văn phòng khô khan, nơi làm việc của bạn là tại những buổi họp báo và những show diễn đầy những viên ngọc lấp lánh. Không phải những bản báo cáo mà là những tin tức nóng hổi của một nghệ sĩ nổi tiếng tại Seoul được hàng triệu người mong đợi dõi theo. Nhắm mắt tưởng tượng thôi cũng đã thấy công việc này tuyệt vời biết bao.

Sang Hàn Quốc làm Talent Management Specialist với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 - Ảnh 4.

Đứng sau những dự án âm nhạc thành công của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, M&M House là công ty sáng tạo chiến lược âm nhạc độc lập. Với sứ mệnh góp phần nâng tầm thị trường âm nhạc Việt, M&M House đã và đang xây dựng những dự án, những chiến lược độc đáo để hình ảnh nghệ sĩ Việt ngày càng hoàn thiện hơn và sớm có chỗ đứng trên thị trường giải trí Quốc Tế.

Khi thực tập tại môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của M&M House, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn về những kỹ năng cần thiết của một Talent Management. Bên cạnh đó sẽ là những kiến thức về nghiên cứu thị trường (thị hiếu khán giả, cập nhật, dự đoán xu hướng) và cách xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển cho một nghệ sĩ. Nếu như Talent Management là đam mê, thì đây chính là cơ hội tốt nhất.

Vòng 1 của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" sẽ kết thúc vào ngày 30/8 sắp tới. Đừng chần chừ nữa, hãy cất bước đầu tiên để chạm tay vào ước mơ của mình với kỳ thực tập "hot" nhất hè này thôi, vì đi rồi sẽ đến! Thông tin về cuộc thi, hãy cập nhật tại: http://diroiseden.kenh14.vn/

(*) Hàn Quốc là địa điểm thực tập dự kiến, có thể thay đổi tuỳ theo địa điểm hoạt động thực tế của nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm