Sài Gòn: Bánh khọt nóng giòn, ăn đã miệng

siu nhưn hột dzịt muối, Theo 09:25 08/10/2011

Tại chợ Bàn Cờ có một hàng bánh khọt cực hấp dẫn với đặc điểm: bánh luôn nóng giòn thơm ngon và hơn cả là nhân bánh cực kỳ chất lượng luôn nhé.

Hàng này nằm ở giữa chợ, đi từ hướng Nguyễn Thiện Thuật vào rồi quẹo trái một chút là đến. Bánh khọt ở đây khá đắt hàng, không những bán cho khách đi chợ mà còn phục vụ nhiều mối quen là những người bán hàng trong chợ này nữa. 







Một phần bánh khọt có khoảng 10 cái tròn trĩnh, hấp dẫn nhất là mỗi cái bánh đều có 2 con tôm to tròn béo ú nằm cuộn tròn trên mặt bánh. Bánh ở đây cũng được đổ liên tục nên thường thì lúc nào cũng có bánh nóng giòn để phục vụ (nếu chẳng may phần bánh của bạn không còn nóng, bạn có thể yêu cầu đổi phần khác một cách dễ dàng, đừng ngại nhé).




Rau dùng để cuốn bánh khá sạch sẽ và cho dư dả, một phần bánh là một cây xà lách khá to cùng nhiều loại rau thơm đi kèm. Nước chấm hơi nhạt so với bình thường nên khi ăn không được đậm đà cho lắm (những người quen ăn mặn sẽ thấy không hợp khẩu vị).








"Điểm trừ" duy nhất của quán là quán nằm trong khu chợ hơi hẹp nên ít chỗ ngồi, vô tình đến ăn lúc đông phải chui vào nhà vừa tối vừa nóng, hơi khó chịu. Nhưng bù lại thì bánh khọt ở đây rất ngon đấy, bạn thử ăn xem sao nhé!