4 điều khiến cuộc sống độc thân trở nên thật “vi diệu”

4 điều khiến cuộc sống độc thân trở nên thật “vi diệu”

Tám tỉ người đang tồn tại trên đời nhưng bạn lại vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai? Đừng vội lo rằng mình ế, chỉ là ta còn muốn độc thân và chưa muốn tìm kiếm tình yêu mà thôi. Và không phải ai cũng hiểu được những lợi ích bất ngờ từ việc độc thân đâu nhé!

Rủ nhau đi ăn bánh mỳ thịt nướng khi trời lạnh

10:00:00 18/10/2010

Để bọn tớ mách cho các bạn mấy chỗ ăn được được nhé!

Mấy hôm nay trời lạnh, thấy đi ăn đồ nướng là hợp nhất. Nhưng vào tầm chiều chiều, chẳng lẽ đã rủ nhau đi ăn bò nướng hay chân gà nướng rồi à? Có vẻ không hợp lý lắm… Tình đi tính lại, thấy có món thịt xiên nướng là ổn nhất! Không quá no, không mất nhiều thời gian, lại hợp túi tiền nữa chứ. Nếu muốn chắc bụng hơn thì có thể chọn bánh mỳ kẹp thịt xiên cũng ngon.

Đầu tiên là hàng thịt nướng ở Quang Trung. Hàng này bán cũng được khá lâu rồi, nhất là với các bạn học Việt Đức hay Quang Trung thì có lẽ đây là địa chỉ quen thuộc. Ưu điểm của hàng này là thịt khá tươi và nạc nhưng không vì thế mà khi nướng lên thịt lại bị khô đâu. Chẳng hiểu họ có bí quyết gì mà miếng thịt chín tới rất mềm các bạn ạ. Và theo kinh nghiệm của các cụ thì “tiền nào của nấy” mà. So với mặt bằng chung thì giá một xiên thịt ở đây tương đối đắt hơn, tận 6k đấy! Còn nếu ăn bánh mỳ kẹp thì các bạn cứ tính thêm 2k tiền bánh nhé!
 
 
 
Địa điểm thứ hai mà bọn tớ muốn giới thiệu thì có vẻ quen thuộc với các bạn học Ngô Sĩ Liên hơn bởi vì hàng này nằm ngay đối diện cổng trường Ngô Sĩ Liên, ở đầu ngõ Nguyễn Chế Nghĩa mà. Giá cả ở đây thì rẻ hơn ở Quang Trung nhưng thịt lại có phần nhiều mỡ hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn là người ăn được mỡ thì sẽ thấy rất thích bởi khi thịt nướng có thêm mỡ thì sẽ thơm và béo hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn ở trường Trần Nhân Tông thì có thể ăn thử ở hàng nằm đoạn giữa phố Nguyễn Công Trứ (ngay gần cây xăng) hay với các bạn ở trường Kim Liên thì có thể ăn chợ Nam Đồng cũng được lắm mà giá cả lại vừa phải nữa.

Các bạn chú ý này, đặc điểm chung của mấy hàng này là thường chỉ bán vào tầm chiều chiều thôi, cỡ khoảng 3 – 4h chiều đổ ra hoặc thậm chí là muộn hơn. Và cũng thường là bán ngoài vỉa hè, không có hàng quán gì cả vì thế ta nên tránh ăn vào những ngày mưa nhé!

Theo Cafe sữa
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ