Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm
Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm

Không giữ nổi bình tĩnh khi bị Godin theo kèm quá chặt, siêu sao bên phía Real đã giải quyết nhanh gọn đối thủ với chỉ 2 cú đấm.

Lên trên
Lễ rước đuốc Olympic London 2012:

Phương Lan, Quang Liêm - Khoảnh khắc thú vị từ Anh

00:00:00 30/06/2012

Hành trình rước đuốc Olympic London 2012 của Hoa hậu Ngô Phương Lan và Đại kiện tướng Lê Quang Liêm đã hoàn tất thành công.

Hãy cùng chúng tớ điểm lại những khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi này của hai đại sứ nhé!

Theo Lê Quang Liêm, thời khắc ý nghĩa nhất với anh ấy là khi ngọn đuốc trên tay được châm bùng lên từ một “vận động viên” cao tuổi. Chúng tớ được biết là người cao tuổi nhất tham gia rước đuốc đã 99 tuổi và người nhỏ nhất chỉ mới bước sang tuổi 11 thôi đấy!Nhìn anh Lê Quang Liêm rất tươi trên đường chạy các teen nhỉ? Theo đúng kế hoạch thì mỗi vận động viên được chạy rước đuốc trong khoảng 300m trước khi truyền lửa cho người tiếp theo.

 

Anh Lê Quang Liêm còn rất nhiệt tình giao lưu với vận động viên các nước để có cơ hội quảng bá thêm về đất nước và con người Việt Nam bất cứ khi nào có thể.Riêng với Ngô Phương Lan, giây phúc bất ngờ nhất là khi vừa bước xuống xe buýt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn người dân thị trấn Skipton (Leeds, phía Bắc nước Anh). Chị ấy đã bước vào đường chạy rước đuốc đầy tự tin và tràn đầy cảm xúc.Cổ vũ cho hành trình rước đuốc của các vận động viên là đoàn cổ động của Samsung – Đơn vị tài trợ chính thức cho Olympic London 2012. Một màu xanh tươi mát tràn ngập đường phố cùng các màn hoạt náo vui vẻ khiến thị trấn Skipton bừng thêm sức sống.Tà áo dài Việt Nam của Ngô Phương Lan nổi bật trong bữa tiệc chiêu đãi các thành viên đoàn rước đuốc do Samsung tổ chức. Địa điểm của buổi tiệc này là lâu đài Monastery – một trong những di tích lâu đời và nổi tiếng nhất ở thành phố Manchester đấy!Kết thúc hành trình sang Anh rước đuốc, cả hai đại diện của Việt Nam đều rất tự hào vì đã được tham gia vào sự kiện thể thao ý nghĩa này.

Là đối tác chính thức của Lễ rước đuốc Olympic London 2012, Samsung đặt mục tiêu biến Olympic London 2012 trở thành “Olympic của mọi người”. Bên cạnh việc đưa hơn 100 gương mặt tiêu biểu của các quốc gia đến Anh tham dự lễ rước đuốc, Samsung còn hỗ trợ các chiến dịch quảng bá tại 66 thị trấn, thành phố nhằm đánh dấu những khoảnh khắc thú vị của hành trình, mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người thông qua các màn hình LED và công nghệ kết nối thông minh.