Phẫn nộ clip thanh niên đánh CSGT rồi bỏ chạy

Quỳnh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 09/06/2012

Tất cả người dân đứng quanh đó đều sốc trước sự hung hăng của cậu thanh niên này.

Chỉ mới hôm qua, ngày 8/6, một clip có tiêu đề “Vi phạm giao thông còn hành hung 2 CSGT để bỏ chạy” đã được tung lên mạng, khiến mọi người sau khi xem xong đều bị sốc. Đoạn clip kéo dài 2 phút ghi lại những hình ảnh được cho là ở Đồng Đăng – Lạng Sơn, một teenboy vi phạm luật giao thông nhưng không nhận lỗi mà còn hành hung cảnh sát, khiến cho người trong cuộc và những người xung quanh vô cùng bất ngờ.


Cậu ta dùng vỏ chai thủy tinh định đập vào đầu CSGT.

Theo quan sát của chúng tớ thì nhân vật trong clip đi xe máy và không đội mũ bảo hiểm. Cậu ta dựng xe máy bên đường khi bị giữ lại, nhưng tay lại cầm một chiếc vỏ chai thủy tinh, vừa cãi vã, vừa không ngừng... dí chiếc chai vào mặt hai cảnh sát giao thông, thậm chí còn đánh vào mũ rồi quay xe đòi bỏ đi.

Vì bị ngăn lại, nên cậu thanh niên này lại tiếp tục chạy vào lấy một đoạn dây và đuổi đánh hai cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Người dân quanh đấy ai cũng ngỡ ngàng nhưng người dân xung quanh vẫn đứng xem rất đông mà không can thiệp. Cuối cùng cậu thanh niên này rồ ga phóng đi với tốc độ cao với vẻ mặt đắc thắng.

Sau một hồi giằng co, hắn quay vào tìm một đoạn dây cao su dài ra hăm dọa cảnh sát.


Hắn còn thách cảnh sát "nhào vô".


Rồi bất ngờ rồ ga bỏ chạy mà không quên quay lại nhìn với vẻ đắc thắng.

Hành động này đã khiến cư dân mạng lên tiếng phản đối kịch liệt. Trên facebook, clip này đã được chia sẻ rất nhiều và hầu hết đều không đồng tình với hành động của cậu thanh niên kia. Có những bạn còn comment thẳng thắn: “Mình mong xem tiếp phần clip mà anh này đã được vào trong đồn cảnh sát, lúc ấy thì xin lỗi” hay “Bó tay, không coi ai ra gì nữa, buồn cho một thế hệ” đã nhận được rất nhiều “like” từ mọi người.

 
Đoạn clip về cậu teen boy dọa đánh cảnh sát.

Tuy nhiên, một số thông tin được cập nhật trên mạng cho biết rằng, nhân vật trong clip đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ vào sáng nay (9/6). Chúng tớ sẽ chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về sự việc nhé.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày