Phan Linh "Bộ Tứ 10A8" khoe tóc ngắn và tiết lộ về… người ấy

Bài: Xukk; Ảnh: Kiên Trần, Theo 00:01 08/06/2010

Gặp Phan Linh sau một thời gian rời khỏi “Bộ tứ 10A8”, cô nhóc với mái tóc xù ngày nào giờ đã ra dáng thiếu nữ mới lớn xinh xắn, thanh mảnh. Phan Linh đang ôn tập để chuẩn bị cho kì thi lớp 10 vào cuối tháng này.

Thùy Anh (Phan Linh trong phần 1 của Bộ tứ 10A8) gặp chúng tớ trong một buổi sáng cuối tuần rất mát mẻ. Bạn ấy mặc một chiếc váy bohemien in họa tiết màu xanh lá, mái tóc cắt ngắn ôm lấy gương mặt trắng hồng. Hầu như ai đã gặp Thùy Anh đều có chung nhận xét rằng, bạn ấy ở ngoài đời xinh hơn rất nhiều so với khi lên ảnh hay trên phim. Cao ráo, thanh mảnh, ra dáng thiếu nữ, cô bạn này đang ở trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kì thi lớp 10 vào cuối tháng này.Thùy Anh xinh xắn và lạ mắt với mái tóc ngắn

Mái tóc ngắn có vẻ rất hợp với Thùy Anh đấy, trông bạn xinh quá!

(Cười), giờ mình cũng thấy khá buồn cười khi ngắm lại những cái ảnh tóc xù ngày trước của mình đấy. Nhiều bạn bè nhận xét mình hợp với tóc ngắn hơn.

Khá  nhiu bn vn còn thc mc v s ra đi khá lng l và gn như mt hút sau đó ca Thùy Anh?

Mình cũng tiếc lm, đóng Bộ tứ từ những ngày đầu tiên mà. Nhưng ở thời điểm này thì phải biết đặt mục tiêu nào lên trước hết. Mình đang học rất căng để chuẩn bị cho kì thi lớp 10. Mình định thi vào Ams nên càng phải cố gắng. Trong khi đó, nếu tham gia Bộ Tứ 10A8 thì cứ 1 tháng lại mất khoảng nửa tháng đóng phim rồi.

Bố mẹ thì muốn phim gì thì phim cũng phải tập trung học hành thi cử cho tốt đã. Ngoài ra, mình cũng đã tham khảo ý kiến của chị Điệp trong đoàn làm phim rồi anh Tăng Nhật Tuệ, cuối cùng thì quyết định chia tay Bộ tứ.

Lúc chia tay thì mong ngày được quay lại đoàn làm phim lắm. Nhưng sợ lúc mình thi xong thì Bộ tứ cũng đã quay xong rồi. Hi vọng sau này sẽ được tham gia vào một bộ phim khác, vì mình rất mê đóng phim mà.

Có mt s ý kiến cho rng vì anh Tu chia tay B t nên Thùy Anh cũng dng vai theo?

Mình cũng nghe thy vy, có l vì mi người thy trong đoàn làm phim mình chơi thân nht vi anh Tu nên nghĩ rng quyết đnh ca mình b nh hưởng bi anh y.

Nhưng nói đúng ra, đó là vai din ca mình, quyết đnh ca mình. Cái nào thy tt thì mình làm, không th nói là do anh y ngh nên mình ngh được.


Vy t ngày ri B T, Thùy Anh còn hay gp các bn trong đoàn làm phim không?

Mình đi hc khá nhiu: hc chính, hc thêm ri v hc vi b na, nên nói tht rt ít khi ra ngoài. Có nhng hôm ch biết quãng đường t nhà đến trường ri t trường v nhà. Nhưng có nhng cui tun tranh th ngh được thì mình vn chy qua đoàn làm phim chơi vi các bn. Ri sang nhà Hồng Tú, Diệu Hoa (cùng tham gia dàn din viên ca Bộ tứ 10A8) tám chuyn.

Nhưng thi đim này thì gn như cm đu hc sut ngày, chng đi được đâu. Phi hết tháng này thì mi chơi “th phanh” được (cười).


Bn có cm thy bun không khi nhiu người cho rng, Lala (Mai Chi) ni bt hơn Phan Linh trong B T?

Mình không bun. Đánh giá thì là tùy mi người. Nhưng ngay t khi đóng phn 1, ch Mai Chi đã rt được chú ý ri, sang phn 2 đóng vai chính ch y li càng ni bt hơn thì đó là điu đương nhiên. Điu đó s làm cho b phim thêm n tượng.

Cho bn t tò mò mt chút, trên Facebook ca Thùy Anh dường như thy bong dáng ca mt anh chàng “đc bit”. Bn tiết l mt chút v anh chàng y được không?

Tiết l mt chút thôi nhé. Anh y là mt người khá nổi tiếng với cộng đồng giới trẻ, hơn mình my tui lin tui nên rt chng chc, người ln, quan tâm ti mình lm. Bn mình “in a relationship” được mt thời gian rồi, nhưng mình đang bận học nên ưu tiên phần lớn thời gian cho việc đó, chỉ thi thoảng hai đứa mới gặp nhau thôi, thường là sau giờ học anh ấy chở mình về.

Cảm ơn Thùy Anh. Chúc bạn sẽ giành được kết quả thật tốt trong kì thi cuối tháng này!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày