Nghiện điện thoại, chàng trai bị bạn gái "tung chưởng" vào mặt vẫn không buông
Nghiện điện thoại, chàng trai bị bạn gái "tung chưởng" vào mặt vẫn không buông

Mặc dù cô gái đã dùng chân đá vào mặt chàng trai nhưng anh chàng nghiện điện thoại này vẫn không chịu bỏ chiếc điện thoại trên tay ra.

Lên trên

Phản cảm phát ngôn chê bai đề văn khối D

15:05:29 09/07/2012

Một bộ phận giới trẻ đã dùng khá nhiều từ ngữ khó nghe để chỉ trích đề văn khối D.

Ngay sau khi đề môn Văn khối D có câu hỏi nghị luận xã hội về "văn hóa thần tượng" được các sĩ tử "like" mạnh và nhận định đây là một câu hỏi đúng đắn và thú vị thì ngay lập tức trên mạng xuất hiện một số status "phản pháo" lại đề văn này. 

Bằng những lời lẽ khó nghe và có phần kích động, những cư dân mạng phản đối đề Văn này đã làm "náo loạn" cộng động mạng. Sau những status như vậy, cộng đồng đã kết luận rằng: những fan cuồng Kpop này đã thực sự là những "thảm họa" như đúng đề văn đã nêu. 


Status với nhiều từ ngữ tục tĩu đã được xóa mờ

Status này được đăng lên sau khi buổi thi môn Văn kết thúc được khoảng hơn 1 giờ với những lời lẽ thô tục đầy khiếm nhã. Chủ nhân của những status này chỉ nói ra những điều mình nghĩ mà không biết là vô tình đã tự nhận rằng cộng đồng fan KPop làm "xấu xí" văn hóa thần tượng. Đáng ngại hơn, các bạn ấy không biết rằng mình đang "cuồng" mà cho rằng mình đúng. 

Theo một số thông tin từ cư dân mạng, người post status này là một sinh viên học trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh. "Quá sốc. Sinh viên Luật mà lại viết ra những lời lẽ thế này. Bạn này thi Đại học kiểu gì vậy?" - bạn T.L ngạc nhiên. 

Chưa hết, "thảm họa" hơn là một status "Thà trượt Đại học chứ không hết yêu các anh": 

Thậm chí bạn này nói rằng sẵn sàng trượt thi ĐH năm nay chỉ vì không thích đề văn khối D???

Sau khi những status này được post, người đọc nó đều mới thực sự "thấm thía" được thế nào là "Fan cuồng". Những gì mà những bạn ấy viết thực sự "thiếu văn hóa" và "không thể chấp nhận được". 

Cư dân mạng bàn tán về status phản cảm này

Đến thời điểm này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm đối với một bộ phận fan Kpop - họ đã "quá trớn" khi có những phát ngôn thiếu ý thức về đề thi Đại học, đặc biệt khi đây lại là đề thi được đánh giá là đúng đắn, hay, được nhiều thí sinh tâm đắc. 

Sự việc này cũng là cảnh báo thật sự cho những ai đang đưa việc thần tượng đi quá xa, đúng như đề văn đã nêu đó là "mê muội" và "thảm họa".