Pé Sam – “Đã vượt qua cú shock tình cảm”

Vivian, Theo 00:01 05/12/2010

Thời gian gần đây, trên Facebook của pé Sam thường xuyên xuất hiện những dòng status đầy tâm trạng, Sam cũng không thường xuyên xuất hiện trong các event hay party ở Sài Gòn…

Chào Sam, gần đây chúng tớ thấy Sam hơi khác, không còn mang hình ảnh "dễ thương" như trước ?

Ồ thật ra, mình luôn chọn cho mình những trang phục phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như đi chơi với bạn bè, mình thường chọn những trang phục đơn giản. Nhưng nếu tham gia một buổi party, event quan trọng, mình cần phải chăm chút hơn về ngoại hình. Sam muốn hình ảnh của mình trong mắt mọi người luôn mới, có thể vì vậy cho nên mọi người thấy mình có chút thay đổi.


Nhưng các buổi party, event gần đây chúng tớ cũng rất ít khi thấy sự xuất hiện của Sam?

Sam vừa trở về thành phố Hồ Chí Minh sau hơn 1 tháng tham gia đóng phim ở Hà Nội. Trong khoảng thời gian này, mình cũng không có dịp xuất hiện nhiều trước công chúng. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên được tham gia vai nữ chính trong 1 bộ phim.

Từ bỏ hình tượng "hot girl" để trở thành diễn viên?

Trước mắt mình chỉ muốn làm tốt nhất vai trò của mình để bộ phim được thành công. Chuyện trở thành 1 diễn viên thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Biết đâu nếu may mắn sự diễn xuất của mình được các nhà sản xuất và đạo diễn đánh giá tốt thì khả năng được mời tham gia những bộ phim khác thì còn gì bằng. Việc học được nhiều kinh nghiệm qua quá trình tham gia bộ phim cũng giúp Sam nhiều thứ trong cuộc sống, công việc sau này.
1 tháng sống ở Hà Nội, cảm nhận của Sam về con người, cuộc sống nơi đây như thế nào?

Thời gian đầu mình cảm thấy buồn, vì lịch làm việc dày đặc nên cũng không đi đâu nhiều. Loanh quanh chỉ có trường quay và khách sạn. Thời gian về sau các anh chị trong đoàn cũng dắt mình đi tham quan một số địa danh nổi tiếng của thủ đô. Sam cũng được giới thiệu những món ăn đặc sản Hà Nội. Chả cá Lã Vọng, bánh cuốn Tây Hồ và rất nhiều nhiều món ăn khác để lại ấn tượng khó quên đối với mình. Những tối ngồi uống trà chanh ở phố Nhà Thờ cũng rất vui.

Thời gian gần đây trên facebook cá nhân của Sam, những status khá "tâm trạng" xuất hiện nhiều hơn?

Đúng là Sam gặp phải những trực trặc trong chuyện tình cảm. Điều đó lại rơi vào đúng thời điểm Sam đang phải chịu áp lực từ phía công việc cho nên có những lúc cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống. Đó là lý do Sam chia sẻ những tâm sự của mình trên facebook cá nhân. Điều may mắn là xung quanh mình luôn có những người bạn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn. Những lời động viên của bạn bè đã giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn đó.


Sam là con gái, lại một mình phải lo tất cả công việc có lúc nào Sam cảm thấy áp lực quá lớn, muốn "buông xuôi"? Sam có thể chia sẻ với chúng tớ về công việc hiện tại?

Mọi công việc đều có khó khăn, áp lực. Sam không nghĩ vì mình là con gái nên áp lực lớn hơn. Sam luôn xác định mình phải luôn cố gắng tự vượt qua những khó khăn. Sam cũng không bao giờ từ bỏ, nếu quyết tâm làm là phải làm cho bằng được.
 
Hiện tại, việc kinh doanh của cửa hàng thời trang riêng của Sam cũng khá thuận lợi. Mẹ và em trai cũng giúp đỡ Sam khá nhiều trong thời gian mình tham gia đóng phim. Trở về thành phố Hồ Chí Minh, mình cũng tiếp tục tham gia làm người mẫu cho các bộ ảnh thời trang, đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu... Sam muốn tiếp tục phát triển trên con đường nghệ thuật.


Cảm ơn Sam về buổi trò chuyện. Chúng tớ chúc Sam sẽ thành công trong công việc và cuộc sống!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm