Những điều con gái không thích ở con trai

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 26/03/2013

Cùng check xem liệu con gái không thích gì ở con trai nhé!

Bừa bộn

Con trai thiếu ngăn nắp và gọn gàng cũng là điều dễ hiểu nhưng không có nghĩa là con gái không để tâm về điều đó đâu nhé! Có những lúc con trai chẳng hề để ý đến hình ảnh của bản thân trong mắt người khác mà cực kì luộm thuộm và thiếu nam tính đấy! Đặc biệt là sau lúc chơi thể thao, trông con trai quần áo xộc xệch, mồ hôi khắp người mà vẫn hồn nhiên vào lớp ngồi dưới quạt, rồi để đôi giày dính đầy đất cát ở dưới bàn… Sẽ thật khó chịu đúng không nào?

Thiếu ga-lăng

Ga-lăng có thể được xem là điểm đặc trưng nhất của phái mạnh. Dù xã hội bây giờ nam nữ đã bình đẳng nhưng chưa có cô gái nào nói rằng “mình ghét một chàng trai biết ga-lăng” đâu đấy nhé. Những hành động đơn giản như giúp con gái sửa chiếc xe đạp bị tuột xích, hay làm những phần việc nặng hơn lúc lao động, rồi cho bạn ấy mượn tạm chiếc mũ lưỡi trai khi trời nắng… sẽ làm con gái rất vui đấy! Sẽ thật buồn nếu cậu con trai bạn quen lại chẳng hề biết ga-lăng với phái nữ. Con gái luôn muốn nhìn thấy sự nam tính ở con trai mà!

Những điều con gái không thích ở con trai 1

Thích bình phẩm về người khác

Tám chuyện vẫn luôn là sở thích của con gái nhưng bạn nghĩ sao nếu con trai cũng thường túm tụm lại với nhau, nói đủ chuyện trên trời dưới đất rồi bình phẩm hết người này đến người khác? Sẽ thật “khó ưa” đúng không nào? Đa số con gái đều không thích con trai nói nhiều, đặc biệt là nếu chàng có tật thích “xăm xoi” và đám tiếu về người khác. Biết yên lặng, cư xử đúng mực, sâu sắc mới là điều con gái cần ở một chàng trai.

Hay nói bậy

Chẳng có bạn gái nào lại thích con trai suốt ngày văng tục và nói những lời lẽ không hay đúng không? Dù có những lúc con trai không kiềm chế được cảm xúc của mình hoặc theo “phong trào”, “đám đông” mà nói bậy đi nữa thì các chàng cũng nên xem lại mình nhé! Nếu bạn có đẹp trai, học giỏi hay ga-lăng thế nào đi nữa mà luôn văng tục thì sẽ chẳng có cô gái nào muốn lại gần bạn đâu!

Những điều con gái không thích ở con trai 2

Vô tâm

Phần lớn con trai đều bị mắc một lỗi chung, đó chính là vô tâm đấy! Con trai nên chú ý điều này nhé. Là con gái nên ai cũng muốn mình được để ý, chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo đúng không nào? Các chàng đôi khi quá để ý đến việc giữ vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính của mình nhưng lại vô tình quên mất mình cũng cần thể hiện sự quan tâm thật lòng đến mọi người xung quanh.

Con trai luôn nghĩ “phái yếu” chỉ thích những chàng trai lạnh lùng như các nam diễn viên Hàn Quốc nên luôn muốn “mặt lạnh” trước mặt mọi người. Thực tế không phải vậy đâu nhé, những thứ thuộc về con người bạn luôn được đánh giá cao hơn việc cố gắng “bắt chước” theo vẻ bề ngoài đấy!

Những điều con gái không thích ở con trai 3

Luôn tỏ ra mạnh mẽ

Là nam nhi, chắc chắn bạn luôn muốn thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh của mình với mọi người. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải lừa dối những cảm xúc của mình mà phải gồng mình lên để tỏ ra mình là phái mạnh đâu nhé! Con trai buồn và khóc thì có sao đâu? Con gái vẫn luôn sẵn sàng ở bên và động viên con trai mà. Con trai đừng luôn tỏ ra mình mạnh mẽ như thế nhé, sẽ có lúc bạn cảm thấy mình mệt mỏi và kiệt sức đấy!

Luôn làm theo ý mình

Con gái không thích cách con trai luôn “gia trưởng”, tự quyết theo ý mình rồi làm việc một mình đâu nhé. Rồi đến tính “bảo thủ”, luôn tự cho mình là đúng con trai cũng cần phải sửa đấy. Có rất nhiều chàng vì giữ “sĩ diện” mà chẳng bao giờ nhận mình sai hay nghe theo lời góp ý của người khác. Con gái đặc biệt không thích con trai ở điểm này. Mọi người đều cần những lời nhận xét của những người xung quanh để hoàn thiện mình hơn, đúng không?
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày