Từ bánh mì Hội An đến bún chả Hà Nội, người đàn ông ngồi cùng bàn Obama đã "phải lòng" Việt Nam theo cách đó...

Từ bánh mì Hội An đến bún chả Hà Nội, người đàn ông ngồi cùng bàn Obama đã "phải lòng" Việt Nam theo cách đó...

Trong bức hình tổng thống Obama ngồi ăn bún chả, uống bia Hà Nội được lan truyền mạnh ngày hôm qua xuất hiện một người đàn ông ngồi đối diện. Vậy ông ấy là ai?

Những điều cần làm khi tình yêu... nhạt nhẽo

00:02:39 20/08/2012

Mặc dù yêu nhau nhưng không khỏi có những lúc bạn cảm thấy nhàm chán và tự hỏi: “Sao tình yêu nhạt nhẽo vậy?”. Phải chăng hai bạn có quá ít điều để nói với nhau?

Quan tâm và thông cảm cho nhau

Sau khi yêu nhau được một thời gian, con gái thường rơi vào trạng thái mông lung hoặc nghi ngờ tình cảm của “nửa kia” sau một thời gian. Vì các nàng luôn đòi hỏi sự quan tâm từ người ấy nhưng đôi khi vì quá bận rộn mà người ta không thể lúc nào cũng hỏi han chăm sóc nàng được. Vấn đề ở đây là các cô nàng chưa được chứng kiến tận mắt sự vất vả, khó khăn của chàng.

Thay vì việc ngồi đó hỏi những câu: “Tại sao suốt ngày ấy bận?”, “Tại sao ấy không gọi cho tớ?”, con gái nên thử một lần tìm cách xem người ta bận thế nào, làm việc ra sao để “thấu hiểu nỗi khổ” của chàng. Có thể bạn sẽ giúp người yêu mình được một công việc nhỏ nào đó. Chớ ngại rằng việc của chàng không thuộc lĩnh vực bạn biết. Có khi sự xuất hiện của bạn cùng một lời động viên chân thành cũng đủ ý nghĩa với chàng rồi.

Tạo ra những điều khác biệt


Bạn nghĩ rằng cánh mày râu phải là người chủ động tặng quà, tặng hoa trong những ngày lễ, chủ động mời đi chơi, đi ăn hay trả tiền làm “xe ôm” cho nàng vi vu khắp nơi? Vậy tại sao lại không phải là ngược lại nhỉ? Nếu một hôm nào đó, bạn là người thuận lợi hơn hãy chủ động làm “xe ôm” cho chàng, những điều khác biệt “dễ thương” như thế sẽ làm bạn ấn tượng hơn các cô gái trước của chàng đó.

nhung-dieu-can-lam-khi-tinh-yeu-nhat-nheo

Hoặc đối với các chàng, thỉnh thoảng hãy bắt chước cách nàng “chăm bẵm” mình như đi sắm chiếc cặp tóc hay nấu một bát mì cho nàng hoặc dọn dẹp giúp khi thấy căn phòng nàng hơi bừa bộn… Đó là cách trực tiếp nhất để cảm nhận ý nghĩa những hành động mà hai bạn dành cho nhau.

Hãy quan tâm đến bạn bè của nhau

Bạn đừng nghĩ yêu chỉ cần có nhau là đủ. Điều đó không hoàn toàn chính xác, vì bên cạnh tình yêu còn có tình bạn. Đừng cách li tình yêu đôi lứa khỏi tình bạn. Hãy coi việc giới thiệu người yêu mình đơn giản như đang giao lưu bạn bè. Việc đó giúp bạn hiểu hơn về “nửa kia” của mình. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng thêm mối quan hệ của mình trong nhiều lĩnh vực.

Đừng cho rằng bạn của người ta không hợp “gu” với mình rồi tìm cách né tránh nhé! Vì đôi khi bạn bè chính là cầu nối rất quan trọng khi có “chiến tranh lạnh” giữa hai người đấy. Không có gì là không thể, chỉ có điều bạn có muốn hay không thôi.

Và đôi khi là… ghen vừa đủ

Ghen chính một trong những gia vị không thể thiếu trong tình yêu chỉ là hãy chú ý đừng ghen quá đà mà hãy biết thế nào là “vừa đủ”. Ghen một cách đáng yêu và làm người ta có cảm giác được yêu. Bạn sẽ vô cùng tẻ nhạt trong mắt người yêu hoặc sẽ làm người ta nghi ngờ tình cảm của bạn sau một thời gian yêu mà không hề biết ghen đấy.

Và ghen đôi khi cũng khiến những giận hờn cãi vã trở thành gia vị khiến tình yêu trở nên gắn bó và ngọt ngào hơn. Ai chẳng muốn biết người ta yêu bạn đến mức nào, đúng không?

Hãy thử một vài gợi ý trên để tình yêu của mình thêm “đậm đà” bạn nhé!
Theo Canon0105 / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ