Xem bản thử nghiệm

Những cách giải tỏa căng thẳng của sĩ tử trước giờ G

Duy Anh, Theo 11:56 03/07/2010

Tới Văn Miếu tìm một chút sự tĩnh tâm, hay chỉ đơn giản là gửi lời chúc cho nhau qua tin nhắn điện thoại, dòng comment trên Facebook... teen mình đang có những cách khác nhau để giải tỏa căng thẳng ngay trước giờ G.

Không thể phủ nhận sự căng thẳng của kì thi đại học cao đẳng, có tiếng là kì thi "sống chết" diễn ra một lần duy nhất trong năm nên nhiều bạn thí sinh không tránh khỏi bị tâm lý căng thẳng trong kì thi này. 

Kinh nghiệm thi cử đã cho thấy, nhiều bạn có thể dành rất nhiều thời gian để ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kì thi, nhưng lại không chú ý đến sức khỏe và chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng, điều này có thể trở thành rào cản khiến bạn không phát huy được hết khả năng của mình. Đề thi ĐH thực tế không phải là đề thi học sinh giỏi, với tâm lý thật tốt và làm hết khả năng của mình, một kết quả khả quan là nằm trong tầm tay bạn. 

Văn Miếu gần kề ngày thì là nơi lý tưởng để các bạn có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Tĩnh tâm trước bàn thờ thầy Chu Văn An hay chỉ cần đi dạo trong không gian đầy cây xanh của Văn Miếu đều có thể làm bạn quên đi những căng thẳng vất vả của đợt ôn thi vừa rồi để có một tinh thần sảng khoái nhất trước ngày thi.


Không ít sĩ tử đã đổ về Văn Miếu để tìm cho mình chút thư thái trước ngày thi


Có thể là đi cùng nhóm bạn...


...Hoặc đi cùng cả gia đình


... Và thành tâm cầu chúc những điều tốt đẹp nhất trong kì thi sắp tới


Dường như cả gia đình cũng nhẹ nhõm hơn.



Những lời động viên của người thân và bạn bè cũng không thể thiếu trong những ngày này, dành vài phút để gửi những lời động viên thú vị đến bạn bè cũng như đọc những tin nhắn của bạn bè gửi đến mình, đọc những dòng này làm sao không thể tràn đầy quyết tâm được cơ chứ, cảm ơn nhé những bạn bè luôn động viên quanh ta.



Facebook tràn ngập lời chúc, như kéo mọi người vào gần nhau hơn trong thời gian quan trọng này

Còn có đúng một ngày là đến giờ làm bài rồi, hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thật thoải mái, sung mãn để bắt đầu đặt bút vào bài thi teen nhé
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày