Nhóm "thích ăn phở" tung clip 15 đặc trưng của sinh viên

Bít Tất, Theo Pháp luật xã hội 12:23 16/12/2013

Những hình ảnh quá đỗi quen thuộc như: lập đàn cầu mưa, tỏ tình lãng mạn, chuyện sinh viên đầu tháng và cuối tháng khác biệt ra sao,... tất cả đều được tái hiện lại vô cùng hài hước.

Cuộc sống sinh viên là 1001 câu chuyện từ bi hài, "éo le" đến lâm li bi đát hoặc "khó đỡ" nhất. Chính vì thế mà cũng không lạ lắm khi nhóm "Thích ăn Phở" - một nhóm chuyên thực hiện các đoạn clip hài có hot girl Ngọc Thảo tham gia, hiện đang rất nổi tiếng trên mạng lấy chủ đề "sinh viên" này làm nội dung chính cho clip thứ 7 của mình vừa được tung ra tối qua (15/12). 

Xoay quanh 15 vấn đề đặc trưng của sinh viên như: chuyện về "hàng tặng kèm", học quân sự, sinh viên GATO, sinh viên xài đồ chùa, chuyện các chàng nam sinh khi đi xe buýt, sinh viên trước ngày thi sẽ làm gì? Trong giờ thi sinh viên thường "ứng phó" ra sao? Những tình huống khó đỡ của sinh viên lúc điểm danh, đầu tháng và cuối tháng đối với sinh viên và một sự khác biệt vô cùng lớn, sinh viên "ảo lòi", sinh viên ở bẩn, sinh viên lười nhác, sinh viên hết mình vì bạn, chuyện gì sẽ xảy ra khi sinh viên ngủ lúc lũ bạn cùng phòng còn thức, làm tình nguyện viên, sinh viên đi làm thêm, sinh viên trong giờ học, những màn tỏ tình lãng mạn, và đến cả chuyện sinh viên đi bán hàng đa cấp. 

Vô số những tình huống, câu chuyện rất đời thường, đậm chất sinh viên này đã được nhóm dàn dựng cực kỳ sống động và quan trọng là "bao hài".

Nhóm "thích ăn phở" tung clip 15 đặc trưng của sinh viên 1
Chuyện sinh viên lập đàn cầu mưa trong kí túc xá

Nhóm "thích ăn phở" tung clip 15 đặc trưng của sinh viên 2
Sinh viên và chuyện cái phao thi

Nhóm "thích ăn phở" tung clip 15 đặc trưng của sinh viên 3

Nhóm "thích ăn phở" tung clip 15 đặc trưng của sinh viên 4
Hay sinh viên và những màn tỏ tình lãng mạn.

Chính vì sự gần gũi, với vỏn vẹn 10 phút 30 giây nhưng "Phở sinh viên" đã tái hiện lại cực kỳ sống động phần nào cuộc sống "màu sắc" của sinh viên ngày nay. Cộng thêm tính hài hước của các nhân vật trong clip nên càng khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bạn sinh viên cực kỳ thích thú và yêu mến đoạn clip này.

Giờ thì bạn hãy thử xem qua hết 15 đặc điểm nổi bật của sinh viên là gì nhé.

"Phở sinh viên" 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày