2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Nhóm nhảy Việt giành giải Nhất cuộc thi nhảy cover "The Boys" (SNSD)!

00:01:34 19/11/2011

SM Town đã chính thức công bố giải thưởng trên Facebook và đại diện Việt Nam là nhóm St.319 đã trở thành quán quân phần Dance Contest của cuộc thi. Các fan Kpop chắc hẳn sẽ ngất ngây vì sung sướng và tự hào rồi nhỉ?

Chúng mình đã biết đến cuộc thi “The Boys Cover Contest” của nhà SM Town với ba hình thức thi: hát cover, remix và nhảy cover, nhưng lại có điều kiện siêu "khó nhằn" là chỉ tổ chức trong vỏn vẹn 2 tuần. Thế nhưng, nhóm nhảy cover St.319 đã thực hiện được clip cover chỉ trong 5 ngày, từ khi lên ý tưởng "chuyện cổ tích thời hiện đại", dựng vũ đạo, luyện tập và quay clip hoàn chỉnh. Và đến hôm qua thì công sức và sự đầu tư của các bạn ấy đã thực sự được đáp lại một cách xứng đáng - đại diện từ Việt Nam St.319 đã trở thành Quán quân phần Dance Contest của cuộc thi!


Clip của các bạn ý giành được giải Nhất và được đăng trên Facebook của SNSD - thật đáng tự hào phải không nào?

Cùng với hai đội khác cũng được giải nhất, St.319 sẽ nhận được giải thưởng hiện vật là biểu tượng hình bàn tay của thành viên SNSD, áo phông của SM Town và được up clip lên kênh YouTube của nhà SM. Nhưng thực sự thì giá trị tinh thần mà giải thưởng này đem lại còn lớn lao hơn thế rất nhiều. Clip này có ý nghĩa rất lớn đối với St.319, nó chứng minh được tài năng, sự đầu tư, nghiêm túc trong luyện tập, thậm chí đến mức độ khắt khe và cầu toàn. Trưởng nhóm Aiden chia sẻ với bọn tớ: "Khi nhận được tin này thì cả nhóm không biết làm gì hơn ngoài... nhảy cẫng lên và reo hò ầm ỹ. Cảm giác quá đỗi vui sướng và tự hào vì công sức mà chúng tớ đã bỏ ra nay đã mang lại thành quả!"


Mới thành lập được chưa đến 1 năm nhưng St.319 đã có những bước tiến vượt bậc và thành công rõ rệt, giúp fan Kpop Việt có thể tự hào về đại diện của Việt Nam trong "làng" fan quốc tế.

Thêm một tin nữa để teen mình háo hức chờ đợi này: tối nay (19/11), trong đêm concert của 2NE1 tại Việt Nam, ngoài sự góp mặt của bốn cô gái nhà YG, thì hai nhóm nhảy Kpop hàng đầu hiện nay là St.319 và L.Y.N.T sẽ đại diện cho các Black Jack Việt biểu diễn trên sân khấu nữa đấy! Các bạn ấy đều đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho một đêm diễn "sung" nhất và hoành tráng nhất!


St.319 sẽ góp mặt trong đêm diễn của 2NE1 tại Việt Nam.


Nhóm cũng "bật mí" trước chiếc áo phông mà các bạn ấy sẽ mặc trong đêm diễn tối nay này! 

Còn bây giờ thì tại sao chúng mình không cùng xem lại clip cover "The Boys" của St.319 nhỉ? Chúc mừng nhóm và hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều giải thưởng hơn nữa nhé!