Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng
Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng

V.A cho rằng những status và tin nhắn P. post lên là cố tình khiến mọi người hiểu nhầm, đồng thời khẳng định anh không bỏ bất cứ thứ gì vào cốc nước của P.

Lên trên

Nhảy nhót tưng bừng trong "lớp học siêu cute" của teen Việt

14:44:46 13/01/2012

Mới chỉ là teaster thôi nhưng clip dance cover của nhóm St.319 đã khiến teen nhà mình mê mẩn. Clip này trên Youtube đã thu hút hơn 10.000 view chỉ sau 2 ngày.

St.319 đã là một "thương hiệu" quá đình đám với các bạn teen Việt Nam không chỉ vì nhóm nhảy cover siêu đẹp mà còn bởi sự thân thiện của các bạn ý cũng như việc tổ chức rất nhiều hoạt động phù hợp với các bạn trẻ như: lớp học K-pop, casting tuyển chọn thành viên mới, tổ chức cuộc thi nhảy cover... Ngày 11/1 vừa qua là ngày kỉ niệm 1 năm thành lập nhóm đấy! Để chúc mừng sinh nhật nhóm và cũng là để giới thiệu toàn bộ thành viên của nhóm, St.319 quyết định sẽ làm một clip nhạc kịch (giống trong phim High school Musical ấy) để ra mắt mọi người. Hiện tại, các bạn ý đã "tung" teaser, clip này đã thu hút hơn 10.000 view chỉ sau 2 ngày. Với sự long lanh, đầu tư hoành tráng, từ màu của clip, chất lượng hình ảnh đến các "diễn viên chính", chúng tớ đảm bảo clip chính thức của nhóm sẽ là một "cơn bão" luôn đấy!Những hình ảnh rất đẹp và long lanh trong teaser.


Xin chúc mừng sinh nhật St.319 và cùng chờ đón
clip nhạc kịch hoành tráng sắp tới của các bạn ý nhé!