Ngập tràn những cô nàng sexy và nóng bỏng tại show Armin van Buuren

T.D - Ảnh: Dương Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 13/12/2015

Fan EDM quả luôn là những cô nàng khiến người ta không thể rời mắt!

Ngay tại lúc này, "Ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren đã có mặt tại Hà Nội để biểu diễn trong nhạc hội EDM lớn nhất tại miền Bắc từ trước tới nay. Giới trẻ Hà Nội dự sẽ có một đêm cực đã trong không khí cuồng nhiệt và sôi động mà DJ từng 5 lần dành vị trí số 1 DJ Mag mang đến.

Không chỉ thế, có mặt tại Ecopark - nơi đang diễn ra Armin World Tour Vietnam 2015, ai cũng phải tấm tắc rằng những cô gái đang ở đây để tận hưởng bữa tiệc âm nhạc này quá xinh đẹp và nóng bỏng. Vẫn là phong cách phóng khoáng và năng động thường thấy của khán giả EDM, những cô nàng này đã khiến cho bữa tiệc đêm nay thêm phần cuốn hút!

 Những cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thường... đi chung một nhóm.

Dò theo hashtag #armin trên Facebook cũng như Instagram, rất dễ để tìm những bức ảnh của các bạn trẻ đã hào hứng check-tin tại show diễn của Armin đêm nay, trong đó có cả những cô nàng hot girl vốn rất quen mặt.

 Hot girl M.U Tú Linh...

 hay Chou Chou cũng đã nhanh tay check-in tại Ecopark.

 (Ảnh: Insagram absolut.lee).

 )Ảnh: @mebis2711)

 (Ảnh: @ncamly512)

 Cô gái trẻ này trông vô cùng phấn khích. (Ảnh: @chayliti)

 Rất nhiều những cô nàng xinh đẹp và cuốn hút đã có mặt tại show diễn này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm