Dù xinh đến đâu, con gái chỉ cần có 13 dấu hiệu này cũng khiến người khác khó chịu

Dù xinh đến đâu, con gái chỉ cần có 13 dấu hiệu này cũng khiến người khác khó chịu

Ngay cả khi bạn xinh đẹp như một công chúa, nếu bạn có những dấu hiệu này, bạn cũng khiến người khác phải khó chịu về mình.

Ngắm các hot girl Hà Nội khoe sắc rực rỡ

00:01:00 25/09/2011

Họ là những cựu Miss teen đã quá quen thuộc với teen nhà mình: Miss Au Ngọc Anh, Vân Navy, Hoài Anh Mango, Chi Pu. Rất lâu rồi các hot girl Hà Thành mới có dịp tụ hội.

Ngày hôm qua (24/9), vòng chung kết khu vực miền Bắc Miss Teen 2011 đã diễn ra rất tốt đẹp. Đến với vòng chung kết, các gương mặt Miss Teen thành công tại các năm trước cũng đã có mặt để cổ vũ và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh năm nay. Đó là 4 hot girl nổi tiếng: Ngọc Anh (Miss Audition 2006), Vân Navy (Top 5 Miss Audition 2007), Hoài Anh Mango (Top 5 Miss Teen 2009) và Chi Pu (Top 20 Miss Teen 2009).


Từ trái qua phải: Hoài Anh Mango, Ngọc Anh, Chi Pu.


Quả không hổ danh "cựu Miss Teen" nhỉ, các hot girl xinh quá đi thôi!


Các cựu Miss Teen chụp ảnh cùng Ban giám khảo.

Các cựu Miss Teen của những năm trước nhận xét các bạn thí sinh năm nay nhìn chung đều dễ thương, năng động, có nhiều tài năng và định hướng nghệ thuật cao. Các bạn thí sinh cũng tranh thủ hỏi han những kinh nghiệm từ các "tiền bối". Bạn nào cũng mong sẽ được như những "cựu Miss Teen" này, hiện cả 4 hot girl đều đang rất thành công trong học tập cũng như trong công việc, một phần cũng là nhờ xuất phát điểm từ cuộc thi.


Miss Audition Ngọc Anh vẫn xinh xắn như ngày nào. Ngọc Anh đã bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi" ngay sau khi đăng quang ngôi vị Miss Audition. Đã có thời, hình ảnh của Ngọc Anh ngập tràn trên các trang báo và tạp chí cho tuổi teen...


Giờ đây, Ngọc Anh đã trở thành một người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình. Chị ấy đang có một kế hoạch kinh doanh nho nhỏ và sắp tới sẽ đưa vào thực hiện.


Vân Navy thì lại đang bận rộn với các kế hoạch đóng phim. Từ sau khi thành công tại Miss Audition 2007, tên tuổi của Vân Navy cực kì nổi tiếng. 
Phong cách của chị ấy thật gợi cảm và quyến rũ.


Hoài Anh Mango thì lại trở thành một cái tên cực hot trong giới teen. Chị ấy vẫn thường xuyên chụp hình thời trang và xuất hiện với 
tư cách một teen model.

  

Hôm qua chị í mặc một cái áo "Do It Yourself" thật đáng yêu.


Với gương mặt búp bê, Chi Pu nổi bật với hình tượng hot girl đáng yêu. Trông cô bạn thật xinh trong bộ váy này phải không?Lâu lắm chúng mình mới gặp lại nhiều hot girl trong một sự kiện như thế này, các bạn nhỉ?

Theo Luna Mun ; Ảnh: Kiên Nguyễn
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ