Được cái anh chủ cửa hàng này “chịu chơi” lắm nhá! Tất cả những nguyên liệu chính của món nem nướng, như nem hay nước chấm đều được chuyển thẳng từ Nha Trang ra Hà Nội đó! Thế nên, nếu đã từng ăn ở Nha Trang thì các bạn sẽ thấy mùi vị nem nướng tại Hà Nội phải giống đến 99% so với ở Nha Trang cơ đấy.
Thêm vào đó, giá cả của món nem nướng tại cửa hàng này cũng khá là “dễ chịu”, nếu chỉ có ý định ăn chơi thì hai người có thể ăn chung một suất với giá là 50k và còn được ngồi trong không gian quán “ngon lành” cộng thêm điều hòa mát rười rượi nữa. Với những ngày nóng nực thế này thì đây ắt là một địa chỉ tốt để ăn uống đúng hem?
Tuy gọi là nem nướng nhưng món này không chỉ đơn thuần giống như nem chua nướng mà tụi mình vẫn ăn đâu. Về cơ bản thì nó gần giống như món nem cuốn nhưng thành phần bên trong thì “hay ho” và “thú vị” hơn nhiều. Một suất nem sẽ gồm có nem nướng lụi này, bánh tráng chiên giòn này và cùng rất nhiều loại rau ăn kèm như: xà lách, kinh giới, mùi tàu, tía tô, chuối xanh, cà rốt, dưa chuột, dứa hoặc xoài xanh nữa… Và nếu để ý kĩ, bạn sẽ nhận thấy, chủ nhà hàng đã khéo léo thay húng quế theo đúng nguyên gốc bằng lá bạc hà, ăn thấy thú vị lắm và đôi khi còn hay hơn cả khi ăn với húng quế các bạn ạ.
Chuyển đến phần măm măm nè! Các bạn chỉ cần dùng bánh đa nem, cuốn thật chặt các nguyên liệu có ở trên rùi chấm vào nước sốt và thưởng thức thui! Tất cả các cảm giác mềm, giòn, dai, xốp dường như đang hiện hữu và hòa quyện lại với nhau trong mùi vị rất đặc trưng của nước sốt… một chút mặn, một chút ngọt và rất là thơm…
Để bọn tớ mách nhỏ cho các bạn mấy “bí kíp” khi ăn nem nướng nghen. Đầu tiên là ở phần cuốn nem, vừa cuốn các bạn vừa bóp nhẹ cho phần bánh tráng nướng hơi vỡ vụn ra thì chiếc nem sẽ gọn và dễ ăn hơn. Bí kíp thứ hai là cố gắng chấm thật nhiều nước sốt nha! Chiếc nem có bám nhiều nước sốt thì mới thực sự là ngon đấy!