Năm mới đến rồi, nói yêu em đi!

Cát Cánh, Theo Trí Thức Trẻ 02:16 01/01/2015

Em nhút nhát mong chờ anh nói, để mọi thứ trôi qua đong đầy tình yêu đôi lứa, để hai đứa mình không còn tiếc nuối như 12 tháng đã qua.

Phố sớm nay rộn rã những niềm vui mới mẻ. Ngày cũ trôi qua như lời tạm biệt gửi lại năm cũ, như hân hoan chào mừng một khởi đầu mới, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. Lòng người rộn ràng những cảm xúc khó tả.

Anh này, năm cũ qua rồi anh có hối tiếc điều gì không, có còn băn khoăn khi những dự định chưa thành?

Em bỗng thấy lòng mình như hối hả với một vài điều đã qua. Ký ức lại dày thêm một chút, kỷ niệm lại đầy thêm một ít. Mọi thứ theo ngày tháng đều gắn liền với anh, với em, với cả hai đứa mình.

Năm mới, sự mới mẻ tràn về từng ngõ vắng. Năm mới, niềm hân hoan lan tỏa từng đoạn đường hai đứa đi qua. Năm mới, tình yêu thắm tươi như những trang đầu tiên của quyển lịch treo tường.

Em mong chờ ngày tháng sang trang, em mong chờ cả thứ tình yêu bấy lâu ấp ủ. Em không còn muốn mười hai tháng tới đây, vẫn cứ bên anh như một cô bạn thân không đúng nghĩa. Em chẳng thiết tha 365 ngày chỉ biết nhớ thầm anh. Em chán nản với đôi tay muốn nắm mà vội buông, muốn giữ mà chẳng dám.

Năm mới đến rồi, nói yêu em đi! 1

Em muốn ngày nào cũng được anh gọi dậy mỗi sớm mai, được anh nhớ đến mỗi đêm trước khi ngủ. 

Em muốn hẹn hò với anh những ngày lễ lớn, được công khai nắm tay người mình thương trên phố đông ồn ào. 14/2 em sẽ tặng anh chocolate tự làm. 8/3 anh lại yêu thương bằng bó hồng nhung đỏ. Tình yêu mà, chúng ta sẽ không ngại ngần như trước kia, không còn bị ngăn cách bởi thứ tình cảm không rõ ràng như đã từng.

Anh biết không, em vẫn luôn chờ anh, tin anh theo cách của riêng mình. Em vẫn luôn thấu hiểu cảm giác của anh mỗi lần vô tư đùa nhau cười nói, mỗi lần em trêu “Không biết bao giờ anh mới có người yêu” để bỗng chạnh lòng khi nghe anh ngần ngại trả lời “Sẽ nhanh thôi, có lẽ là sang năm!”

Em nhút nhát mong chờ anh nói, để mọi thứ trôi qua đong đầy tình yêu đôi lứa, để hai đứa mình không còn tiếc nuối như 12 tháng đã qua.

Em e ngại trước những tin nhắn tình cảm của anh, mong một câu tỏ tình, anh thương để được bên anh mãi. Em chờ đợi thứ hạnh phúc mang tên anh.

Anh này, năm mới đến rồi, nói yêu em đi, em sẽ gật đầu đồng ý!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn nghi do ôm mìn tự sát ở Đắk Lắk

    Sau khi vào quán nước bên đường ngồi uống 2 lon bò húc, người đàn ông ở Đắk Lắk chạy ra đường thì bất ngờ tử vong sau tiếng nổ lớn, thi thể không còn nguyên vẹn.
  • Đọc thêm