Hà Nội giữ nguyên mức học phí cho năm học mới
Hà Nội giữ nguyên mức học phí cho năm học mới

Theo thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội, năm học 2014-2015, toàn thành phố có hơn 1,5 triệu học sinh các cấp, theo học tại hơn 2.500 cơ sở giáo dục. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành là 116 nghìn người.

Lên trên

Miss Teen Thảo My xinh xắn đi thi Vietnam Idol

00:01:00 25/07/2012

Miss Teen 2011 gây chú ý khi xuất hiện ở vòng thi loại Vietnam Idol năm nay.

Trong buổi thi vòng loại của Vietnam Idol vừa rồi tại TP.HCM, chúng tớ vô tình bắt gặp cô nàng Cao Thanh Thảo My - Miss Teen 2011 đang loanh quanh ở phòng chờ dành cho thí sinh. Sau một hồi trò chuyện, cô bạn mới bắt đầu nói nguyên do mình xuất hiện tại đây với vai trò là một thí sinh, rồi kéo ra tấm số báo danh làm mọi người cũng khá bất ngờ.

Chuyện là Miss Teen này dường như chưa bao giờ được biết đến với tài năng ca hát. Nào ngờ lần này cô nàng lại tham dự một cuộc thi âm nhạc lớn như Vietnam Idol khiến ai cũng thấy lạ. Thảo My tiết lộ: "Thật ra từ lúc còn bé mình đã được tiếp xúc với âm nhạc rồi. Nên bây giờ không có lẽ nào lại bỏ qua một sân chơi lớn và thú vị như Vietnam Idol được".


Thảo My là một thí sinh của Vietnam Idol năm nay, nhiều người nhận ra cô bạn Miss Teen bởi vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn
Cô bạn vẫn giữ được nét trong sáng của mình từ hồi thi Miss Teen 2011

Thảo My cũng cho biết, để có đủ can đảm đăng ký, cô nàng đã phải tập luyện rất nhiều, cộng thêm sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ gia đình và bạn bè. Mặc dù vậy, phần thi của cô nàng vẫn còn có những sai sót, một phần là do chưa hề có kinh nghiệm trước đó về những cuộc thi âm nhạc tầm cỡ như lần này. 

"Lúc đầu đến địa điểm thi, mình cũng chưa cảm thấy hồi hộp mà trái lại thấy rất vui vì ở đây có rất nhiều bạn mới. Ai cũng sôi nổi, dễ thương và đặc biệt là mọi người cùng có chung một ước mơ và sở thích. Cho tới lúc SBD của mình được đọc lên thì mình mới bắt đầu lo lắng và phần lớn là bỡ ngỡ vì không biết lúc này sẽ phải làm những gì. Nhưng khi bước chân vào gặp BGK thì cảm xúc trước đó của mình đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự tự tin, ngưỡng mộ của bản thân tới BGK và tự nhủ phải thể hiện hết mình.

Dù có sai sót, nhưng Thảo My vẫn cảm thấy hài lòng về phần thi của mình vì bản thân My đã cố gắng hết sức và đặt trọn niềm tin, đam mê của bản thân vào âm nhạc". - cô nàng tâm sự.Mọi người cũng rất hào hứng không biết cô nàng có cầm được tấm vé vàng trong vòng thi này hay không? Và cô nàng hứa sẽ tiết lộ ngay khi biết được kết quả. Các bạn hãy ủng hộ cho cô nàng Miss Teen Thảo My nhá 

Theo

Nami; Ảnh: Taro / Trí Thức Trẻ