Châu Âu sẽ kìm hãm sức mạnh của Google
Châu Âu sẽ kìm hãm sức mạnh của Google

Bằng việc tổ chức bỏ phiếu "tách rời" Google, châu Âu đang tỏ ra gay gắt hơn bao giờ hết với Google cũng như những hoạt động gần đây của Google.

Lạ lẫm với những bức hình "ảo ảnh tình yêu"

11:39:31 17/04/2012

“Trong trái tim chúng ta sẽ luôn có một người để chờ đợi và chúng ta sẽ mãi mãi tin vào tình yêu xa cách”.

Những bức ảnh về tình yêu xa cách của một đôi bạn trẻ Trung Quốc được truyền tải trên mạng mới đây đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt, nhất là với những bạn đang có người yêu ở xa. Kĩ xảo trong những bức ảnh không có gì đặc biệt nhưng chính cách thể hiện và thông điệp của chúng đã khiến nhiều bạn xúc động.

Những bức ảnh đã tái hiện lại cuộc sống thường nhật của các bạn học sinh, sinh viên với những hình ảnh quen thuộc như: tự học trên giảng đường, nghe nhạc, dạo chơi, lên lớp, chơi thể thao… và với những mối tình xa cách thì hình ảnh nửa kia của mình sẽ luôn hiện hữu kề bên dù có thể họ đang ở cách xa nhau hàng ngàn cây số.
Không phải giây phút nào chúng mình cũng được kề bên như thế này.
 


Thấu hiểu tâm trạng của những “ngưu lang chức nữ thời @”, đôi bạn trẻ đã thổ lộ nỗi lòng qua những bức ảnh với tâm niệm: “Thực ra chúng ta không hề cách xa nhau, chúng mình vẫn mãi cạnh bên trong thế giới của nhau”.

Nhiều trái tim của những bạn trẻ đã rung động trước những hình ảnh bình dị và ý nghĩa này và có lẽ đây sẽ là những hình ảnh đẹp mở đầu cho một trào lưu chụp ảnh mới trong giới trẻ:Chỉ cần trái tim hướng về nhau, chúng ta sẽ mãi bên nhau.

 
Theo Infonet
Thích