Ngắm những hình ảnh cực xinh xắn và dễ thương của cô bạn vừa lên ngôi Miss Teen Nhật Bản

Ngắm những hình ảnh cực xinh xắn và dễ thương của cô bạn vừa lên ngôi Miss Teen Nhật Bản

Itose Nanaha, cô bạn 12 tuổi đến từ tỉnh Aichi, Nhật Bản đã vừa trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất giành ngôi quán quân Miss Teen Japan.

Khổng Mỹ Quỳnh - cô bạn hot girl Đà Nẵng cực đáng yêu

00:00:00 14/06/2011

Xinh xắn, dễ thương và có một cái tên khá "lạ", Khổng Mỹ Quỳnh đang là cô bạn 9X được "săn lùng" nhất tại Đà Nẵng.

Họ và tên: Khổng Mỹ Quỳnh

DOB: 24/6/1993

Học sinh trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng


Sau bộ ảnh thời trang mà chúng tớ từng giới thiệu, đã có rất nhiều bạn tò mò về cô bạn Đà Nẵng sở hữu vẻ đẹp xinh xắn đầy năng động - Khổng Mỹ Quỳnh. Cùng làm quen với bạn gái dễ thương này nhé! 
Rất nhiều độc giả tò mò về Mỹ Quỳnh sau bộ ảnh này. 
Và cùng ngắm Mỹ Quỳnh trên đường phố Đà Nẵng nào... 

Xin chào Mỹ Quỳnh. Được biết Quỳnh là một teen model ở Đà Nẵng, sau bộ ảnh thời trang trên, có khá nhiều người tò mò về Quỳnh đấy! Cảm giác của Quỳnh như thế nào?

Có rất nhiều bạn bè và người thân đã chúc mừng và ủng hộ mình. Lại được nhiều người biết đến nên mình cảm thấy rất tự tin để bước những bước tiếp theo.

Quỳnh có bị áp lực bởi sự nổi tiếng “bất ngờ” này không?

Hiện tại công việc này tương đối nhẹ nhàng với mình vì mình chụp ảnh như một niềm đam mê. Hơn nữa, cũng chưa có áp lực gì làm mình phải mệt mỏi và căng thẳng nhiều.

Cơ duyên nào đã đưa Quỳnh tới nghề teen model?

Mình vốn dĩ rất thích chụp ảnh và được tạo dáng trước ống kính, vô tình những bức ảnh của mình đã được một anh photographer phát hiện và muốn mình chụp bộ ảnh đầu tiên vào năm 2009.

Ngoài làm teen model, Quỳnh còn tham gia vào các hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật nữa không?

Do mình vẫn đang bận rộn với việc học tập và kì thi đại học sắp tới nên mình vẫn chưa tham gia vào bất cứ công việc liên quan tới nghệ thuật nào ngoài việc làm teen model cho các báo và tạp chí dành cho teen.


Bạn bè, gia đình và người thân có ủng hộ việc Quỳnh làm teen model không?

Mẹ và chị của mình là những người đứng sau đã ủng hộ mình về mặt tinh thần trong công việc này rất nhiều, khiến cho mình cảm thấy luôn có một nguồn động lực rất lớn để bước tiếp.

Ở một thành phố như Đà Nẵng, nếu muốn phát triển theo hướng đi hiện nay thì e là có nhiều khó khăn. Quỳnh có dự định Nam tiến không?

Mình cũng chưa quyết định là có nên hay không. Bởi một phần gia đình và người thân của mình ở Đà Nẵng hết, vào Nam lập nghiệp mình sẽ phải “đơn thương độc mã”, là thân con gái sẽ rất khó khăn. 

Năm nay là năm học cuối cấp, Quỳnh sắp xếp thời gian như thế nào để vừa có thể đi làm vừa không ảnh hưởng đến việc học tập?

Thực ra năm nay mình ít làm hơn mọi năm bởi hầu hết thời gian, mình tập trung vào việc học. Còn hiện tại mình đang học thêm để củng cố kiến thức cho kỳ thi đại học sắp tới.

Dự định trong tương lai gần của Quỳnh là gì?

Dự định của mình là không bỏ qua bất cứ cơ hội nào đến với mình với mong muốn được nâng cao tính chuyên nghiệp trong nghề teen model. Và mục tiêu gần của mình là thi đỗ vào Học viện hàng không Việt Nam.

Cảm ơn Quỳnh vì cuộc trò chuyện, chúc Quỳnh sớm đạt được mục tiêu của mình nhé!        
Theo Ái Nhi ; Ảnh: Hưng Dino
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ