Hiện tại thì quán mì sườn này đang được điều hành bởi một ông chú (hình như con bác chủ), nhưng ông chú này cũng khá lớn tuổi rồi. Tuy nhiên, khả năng thảy mì và làm việc nhanh tay thì 9x, 8x đôi khi còn chào thua đấy nhé!
Mì ở đây được làm theo kiểu của người Hoa, nghĩa là mì làm tại gia và làm từ trứng gà nguyên chất nên rất dai và béo, ăn có mùi thơm, rất ngon miệng. Ngoài ra, nước dùng của mì luôn trong vắt nhưng cực đậm đà chất lượng với xương hầm và sườn non. Chưa hết đâu nhé, điểm đặc biệt nhất của quán là thương hiệu “mì thảy” cơ. Nghĩa là khi làm món mì khô, thay vì chỉ “ém mì” như các hàng bình thường khác thì bác chủ quán ở đây lại có 1 “chiêu” rất ấn tượng và đẹp mắt đó là tung cả vắt mì lên không trung rồi nhanh tay dùng vợt đón lấy trước khi cho vào bát, thêm gia vị. Woo, tuyệt chiêu chưa nè?!
Theo đánh giá chung của tớ thì quán này ăn tạm được, sợi mì rất chất lượng, nước dùng ngon, sườn hầm kỹ nên ăn rất mềm (cả phần sụn non) và ăn ở đây cũng khá là thú vị khi được chứng kiến “cao thủ làm mì” tuy có phải đứng chờ hơi lâu 1 tí và giá cũng hơi chát (tầm 35k/bát). Phục vụ của quán đông và khá nhanh nhẹn, quán sạch sẽ cũng là một điểm cộng cho nơi này.