Clip: Cha đẻ "Apple Pen" hướng dẫn nhảy bài hát gây nghiện cực có tâm

Clip: Cha đẻ "Apple Pen" hướng dẫn nhảy bài hát gây nghiện cực có tâm

Trong lúc trên mạng xã hội ngập tràn những clip chế ca khúc gây nghiện Apple Pen thì mới đây, ca sĩ, nhạc sĩ Piko-Taro đã cho đăng tải clip dạy nhảy chuẩn cho chính mình thực hiện.

Kem trái dừa – món ngon ở khu phố Tàu

14:00:00 25/12/2010

Kem trái dừa – nghe thì có vẻ bình thường nhưng không phải thế đâu nhé. Đây là một loại kem hoàn toàn khác với kem ở Bố Già, Bạch Đằng… mà các bạn từng ăn.

Ngay trước trường Trần Bội Cơ – quận 5 là một dãy hàng quán ăn đêm nằm trên vỉa hè khá tấp nập. Trải dài là những quán chim cút chiên bơ, soupcua, bò bía, sinh tố, chè, cá viên chiên…. Và đặc biệt là món kem trái dừa nổi tiếng thơm ngon, lạ lẫm.


Kem trái dừa ở đây không phải là những trái dừa rỗng, bỏ kem vào như chúng ta thường thấy, mà là những vỏ cơm dừa gìa (dầy) chứa đầy 3 lớp kem. Khi khách gọi, trái dừa được cắt ra thành từng lát nhưng miếng dưa hấu và cắt thêm lần nữa làm 3 như trong hình.


Một phần kem có giá hơi đắt là 16k (theo mình nghĩ thì kích thước của nó tầm khoảng 1/5 của trái dừa to). Kem gồm 3 lớp: đậu xanh, lá dứa và cacao. Ngoài cùng là lớp cái dừa đông đá lạnh tê răng… Bí quyết là bạn nên cắt ra từng lớp để ăn và cảm nhận riêng từng mùi vị của kem để thấy hết cái ngon và đậm đà của nó. 

Đây là một món ăn rất hợp với teen, rất đáng được các bạn một lần ghé dùng thử nhưng tớ xin khuyến cáo là nó hơi ngán nếu ăn nhiều đấy nhé. Điều đặc biệt nữa là nước uống tráng miệng ở đây ngon cực. Thay bằng vị trà hay lá dứa như các quán bình thường khác thì ở đây, người ta sử dụng bạc hà nguyên chất làm nước có mùi thơm nồng và vị hơi cay cay cực ngon và thú vị.


Theo Zano / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ