Miley bức xúc khi Elvis Presley cũng "twerk" mà không bị chỉ trích
Miley bức xúc khi Elvis Presley cũng "twerk" mà không bị chỉ trích

Miley bức xúc khi Ông vua Rock 'n' Roll Elvis Presley cũng "twerk" giống như cô mà không hề bị dư luận chỉ trích.

Lên trên

Kelly bí mật trở thành người mẫu catwalk

00:38:08 15/06/2012

Và cô nàng đã có cho mình một buổi trình diễn lần đầu tiên vô cùng chuyên nghiệp trên sân khấu.

Chúng tớ vô tình bắt gặp Kelly tại một chương trình thời trang vừa rồi. Cứ ngỡ là cô nàng chỉ đến xem, nhưng không ngờ Kelly lại chủ động bật mí với chúng tớ chuyện sắp lên sân khấu diễn cho một bộ sưu tập thời trang của người bạn thân. Và chủ nhân của bộ sưu tập ấy chính là anh chàng stylist bị bắt gặp vô cùng thân mật với Kelly trong chương trình thời trang hôm 8/6. Thế là sau khi chương trình kết thúc, chúng tớ đã nhanh tay "chộp" ngay Kelly để phỏng vấn về chuyện lần đầu tiên sải chân trên sân khấu của cô nàng.


Kelly đã bất ngờ lên sân khấu sau nhiều năm làm người mẫu ảnh.

Cảm giác của Kelly ngay lúc này thế nào?

Cho đến tận bây giờ, khi đã diễn xong rồi nhưng Kelly vẫn còn rất hồi hộp xen lẫn vui sướng. Vui vì Kelly được đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp, được diễn chung với các anh chị nổi tiếng trong nghề. Và đứng trên sân khấu với vai trò là một người mẫu catwalk cũng là ước mơ rất lâu của Kelly.

Tự nhận xét về phần biểu diễn của chính mình, Kelly sẽ cho bao nhiêu điểm?

7/10 nhé (cười). Tại Kelly thấy mình có nhiều chỗ bị đơ dã man. Trong lúc tập dượt chương trình Kelly cũng thường bị mọi người nhắc nhở.Kelly và màn trình diễn của mình hôm vừa rồi.

Kelly đã tập luyện chuẩn bị cho lần đầu tiên này ra sao?

Mình đã tự tập trước gương rất nhiều lần trong ngày (cười). Bên cạnh đó là đi các chương trình xem các đàn chị trình diễn để học tập. Đó chính là lý do vì sao Kelly bị mọi người bắt gặp hôm đi cùng với anh stylist. Lần đó Kelly được anh ấy dắt tới để học hỏi kinh nghiệm cũng như quan sát kỹ hơn cách biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Kelly còn có sự giúp đỡ từ Chan Than San nữa. Chan Than San vốn có nhiều kinh nghiệm nên đã chỉ dẫn Kelly rất tận tình.

Nhưng vì sao Kelly lại có quyết định hơi bị táo bạo thế này?

Ngẫm nghĩ lại cũng thấy mình bạo thật! Tại Kelly chưa có chút gì kinh nghiệm mà phát đùng một cái lại leo lên sàn diễn. Nhưng một phần là vì anh chủ nhân của bộ sưu tập này vốn là bạn thân của Kelly. Anh ấy thấy Kelly có ước mơ được đứng trên sân khấu nên sẵn dịp đã tin tưởng và cho Kelly một cơ hội. Với lại lúc nãy Kelly cũng có nói, đi catwalk vốn là việc mà mình mơ ước, nên Kelly càng mạnh dạn và bạo hơn để gật đầu đồng ý trình diễn cho anh ấy.

Những hình ảnh hôm tập luyện của cô nàng.

Chan Than San có thể nói là người đã có công chỉ dẫn Kelly rất nhiều.


Anh chàng VJ Namhee cũng đến chúc mừng với Kelly.

Kelly có khó khăn gì trong phần trình diễn của mình không?

Áp lực và bị khớp trên sân khấu ở lần diễn đầu tiên là không tránh khỏi. Suốt mấy hôm tập luyện Kelly cũng hay bị quên bài. Đã vậy trong phần diễn của Kelly còn phải bế theo một em thỏ theo cùng. Đây chính là ý tưởng do một người bạn của Kelly nghĩ ra, để cho có một cái gì đó mới lạ và ấn tượng. Lúc chuẩn bị diễn Kelly cũng gặp không ít vấn đề với em ấy vì mải mê chuẩn bị chương trình mà quên cho em thỏ ăn. Nên lúc chuẩn bị diễn em ấy bị đói, cơ thể cứ run lên làm Kelly cũng run theo. Cứ sợ cầm không khéo thì em thỏ sẽ nhảy xổng đi mất. May mắn thay chú thỏ đã rất ngoan, nằm yên trên tay Kelly nên màn trình diễn đã hoàn thành tốt.
Bé thỏ mà khiến Kelly phải chật vật cả đêm.

Hậu trường catwalk trong mắt Kelly thế nào?

Sôi nổi và tất bật. Mọi người làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đứng trong hậu trường mới biết để có thể trình diễn trên sân khấu không đơn giản là bận một bộ đồ đẹp là được. Với lại quan trọng là phải nhanh và khéo. Vừa bước vào bên trong sân khấu là mọi người lại nhốn nháo hết cả lên để chuẩn bị cho phần diễn tiếp theo của mình, nên trông ai cũng cực kỳ tập trung.


Liệu Kelly sẽ tiếp tục nhận các lời mời trình diễn catwalk trong tương lai?

Nếu có cơ hội và được mời diễn thì tất nhiên Kelly sẽ nhận lời. Để được thế thì Kelly sẽ phải tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa rồi. Chứ Kelly không để bị mắc nhiều lỗi như lần diễn ngày hôm nay nữa đâu.
 

Theo

Xí Muội; Ảnh: Andy Trần, Chisttin Nguyễn / Trí Thức Trẻ