Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm
Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm

( Mask) - Nếu giữ cho tình ấm thì chẳng bao giờ sợ nó đông thành đá rồi chảy thành nước qua thời gian, chỉ sợ trái tim hay ngó nghiêng dễ thay đổi, xa nhau một chút đã vội dõi theo người khác...

Lên trên

Kelbin: "Không ai giúp tôi lúc bị cướp kéo ngã xuống đường"

00:00:00 01/04/2014

Vì gãy mất 3 chiếc răng, trật và bể xương bả vai, trật xương chậu, cùng các vết thương phần mềm khác, Kelbin sẽ phải gác tất cả các hoạt động nghệ thuật lại để tập trung điều trị.

Như đã đưa tin, sáng qua (31/03), hot boy Kelbin Lei bị cướp giật giỏ xách khi đang trên đường đến phim trường tại quận 4. Hiện ngoài việc mất chiếc túi gồm giấy tờ tùy thân, khoảng gần 2 triệu tiền mặt, điện thoại di động và các thẻ ngân hàng,... Kelbin còn gặp phải rất nhiều chấn thương khác. Theo gia đình cho biết, Kelbin bị gãy mất 3 chiếc răng, trật và bể xương bả vai, trật xương chậu, cùng các vết thương mềm khác.Kelbin đang điều trị tại bệnh viện quận 4.

Hiện Kelbin gần như đã tỉnh táo và có thể kể lại chi tiết vụ việc: "Sáng nay khoảng tầm 6h, do bên đoàn phim yêu cầu quay sớm nên mình lập cập đến nhanh sợ muộn. Bình thường Kelbin rất kỹ tính đi ra ngoài là bỏ giỏ xách vào cốp xe, tự dưng hôm nay chắc lu bu quá nên đeo chéo trên người đến trường phim cho kịp. 

Lúc vừa quẹo vào khúc cua hướng tới chung cư Tôn Thất Thuyết, thì có một thanh niên đi xe cùng chiều chạy lên giật mạnh cái giỏ xách. Do Kelbin đeo túi chéo, cộng thêm cái túi làm bằng da may cực chắc, nên lúc tên cướp kéo túi đã kéo Kelbin xuống theo. Mặt mình đập mạnh xuống đất làm gãy mất 3 cái răng ở hàm trên, vùng bả vai phải và xương chậu bị trật, vùng mắt cũng bị bầm tím.


Kelbin đang được các chị gái và mẹ của mình chăm sóc.Nhưng khi mình bị té ngã nằm dài trên đường thì có một cô bán hàng gần đó đến hỏi thăm mình có bị gì không. Thấy cô hỏi nên Kelbin đã xin cô mượn điện thoại gọi về cho gia đình hay tin thì cô ấy đã bỏ đi và không cho Kelbin mượn điện thoại. May một lúc sau có hai anh nhân viên trong đoàn phim chạy đến thấy mình nằm trên đường liền bế xốc mình vào bệnh viện".

Chị gái và mẹ của Kelbin khi biết con trai mình gặp tai nạn nhưng không được những người xung quanh giúp đỡ đã rất ngạc nhiên. Nhưng do tình hình sức khỏe của con trai hiện giờ đã ổn định nên gia đình không nhận xét gì thêm. 

Bả vai của Kelbin đã được bác sĩ kéo lại và tạm thời đã ổn định. Nhưng còn phần xương bị bể có thể phải phẫu thuật trong thời gian tới.

Về công việc hoạt động nghệ thuật Kelbin cho biết cũng rất tiếc khi phải tạm hoãn mọi thứ lại. Về bộ phim truyền hình hiện còn những cảnh cuối cùng chuẩn bị quay cũng phải tạm hoãn, có thể kịch bản sẽ có những thay đổi để kịp tiến độ.

Được biết trong ngày hôm nay Kelbin sẽ được gia đình chuyển sang Trung tâm Chấn thương chỉnh hình để điều trị.

Đây cũng là một bài học cho nhiều bạn trẻ khi đi ra đường. Đó là phải thật cẩn thận, không nên đeo túi xách bên mình, tránh việc bị cướp giật vừa mất tài sản lại ảnh hưởng đến tính mạng bản thân.