Xem bản thử nghiệm

Ji Eun - cô diễn viên nhí dễ thương mang hai dòng máu Việt - Hàn

Hồng Ngọc ; Ảnh: Mạc Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 09/03/2012

Bố là người Hàn, mẹ là người Việt nên Ji Eun có một khuôn mặt xinh xắn rất Hàn Quốc. Mới 12 tuổi nhưng cô bạn đã làm người mẫu và từng tham gia đóng phim rồi đó.

Họ tên: Park Ji Eun

Tên khai sinh tiếng Việt: Phác Đặng Huyền Trân

Tên tiếng Anh: Vivi Đặng

Ngày sinh: 31/7/2000

Hiện đang là học sinh lớp 6 trường Hàn Quốc Hà Nội (Hanoi Korean School).

Sở thích: Xem các chương trình ca nhạc và game show trên truyền hình, chơi với em trai, đọc báo thời trang, luyện piano và học guitar

Ji Eun nói được cả 3 thứ tiếng: Hàn, Việt, Anh. Bạn ấy đã từng tham gia đóng một số phim truyền hình Hàn Quốc quay ở Việt Nam như: "Cô dâu Hà Nội", "Cô dâu vàng"…Ji Eun được nhiều teen Việt quan tâm sau bộ ảnh thời trang "Make up có mà như không", vì trông bạn ý rất xinh xắn và đáng yêu. Nhưng ít ai biết, cô bạn này lại là người gốc Hàn (bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam). Nếu các bạn đọc profile của Ji Eun sẽ thấy bạn ấy có tận... 3 tên liền, nhiều quá đúng không. Họ tiếng Việt của bạn ấy là Phác, vì cả nhà quyết định cho Ji Eun mang họ ngoại trong những sinh hoạt ngoại khóa và giao tiếp tại Việt Nam.Ji Eun rạng rỡ trong bộ ảnh thời trang. Cô bạn xinh đúng kiểu Hàn Quốc luôn nhé.

Được biết, bạn ấy đã từng tham gia một số bộ ảnh thời trang trước đó. Ji Eun chia sẻ: "Mình cũng thích công việc làm mẫu ảnh lắm, nhất là khi được chụp ảnh với phong cách trẻ trung, hợp lứa tuổi của mình".  Khi nghe kể rằng có nhiều người nhận xét gương mặt của Ji Eun xinh tự nhiên và rất "Hàn Quốc", bạn ý cười tít mắt, cực đáng yêu luôn ý.

Hiện tại, Ji Eun đang học tập ở Hanoi Korean School, là trường dành cho con em người Hàn Quốc ở Hà Nội. Chương trình học đơn giản hơn so với chương trình của các trường học ở Việt Nam, nhưng lại học nhiều môn khác với các teen Việt Nam. Hoạt động ngoại khóa ở trường chủ yếu là thể thao, cũng có những hoạt động văn nghệ nhưng Ji Eun lại ít tham gia vì bạn ý muốn tập trung học. "Môn yêu thích nhất của Vivi là tiếng Anh.", bạn ấy chia sẻ.

Ji Eun còn có một cậu em trai nhỏ rất đáng yêu và "cute" không kém gì cô chị, tên là Park Ji Woo. Cậu nhóc này cũng khá "quậy" chứ không hiền như chị gái đâu!Hai chị em đáng yêu không nè?

Vì bạn ý nói tiếng Việt không thạo lắm nên lúc đầu, khi trò chuyện với chúng tớ, Ji Eun hơi rụt rè. Nhưng sau đó thì Ji Eun đã vui vẻ trò chuyện ngay, vì bạn ấy rất vui và hãnh diện vì sẽ được làm quen với các bạn độc giả. Ji Eun khá hào hứng khi chia sẻ về bản thân. Ước mơ của cô bạn là hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, cụ thể là một biên tập viên truyền hình. Mới học lớp 6 nhưng bạn ấy đã xác định được như vậy là vì cả bố và mẹ bạn ấy đều rất tâm lý, giúp bạn ấy định hướng cho bản thân từ sớm. Mẹ của Ji Eun luôn theo sát cô con gái nhỏ trong từng hoạt động.

Ji Eun chịu nhiều ảnh hưởng từ bố mẹ trong việc học tập, giao lưu với bạn bè. Cả bố và mẹ đều là những người đồng hành gắn bó nhất với bạn ấy. Thế nhưng, người chia sẻ, dạy cho bạn ấy nhiều kiến thức xã hội nhất lại là ông ngoại. 

Ji Eun muốn trở thành một biên tập viên truyền hình khi lớn lên.
Cô bạn Hàn Quốc này thật dễ thương.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sao Việt phấn khích tột độ khi đi xem Avengers: Infinity War

    Mai Tài Phến, Phở Đặc Biệt, Cường Seven đã có rất nhiều cảm xúc ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam của bom tấn lớn nhất từng có của Marvel
  • Tin mới trong ngày