Xem bản thử nghiệm

Hot girl Việt khoe ảnh chụp cùng Kim Hyun Joong

Vễnh ; Ảnh: Trinh Annie, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 27/06/2012

Cô bạn Hoàng Oanh đã "khoe" ngay với chúng tớ những tấm ảnh chụp cùng Kim Hyun Joong sau buổi gặp vào chiều hôm qua.

Chắc chắn chúng mình còn nhớ cô bạn Hoàng Oanh được sang Hàn Quốc gặp mặt Kim Hyun Joong phải không nào? Chiều qua (theo giờ Hàn Quốc), Hoàng Oanh đã có buổi gặp mặt với 8 cô gái xinh đẹp khác đến từ nhiều nước trong một buổi tiệc cùng Kim Hyun Joong. 

Khỏi phải nói cô nàng hồi hộp và sung sướng thế nào khi được sánh vai cùng Kim Hyun Joong bằng xương bằng thịt. Hoàng Oanh chia sẻ: "Khi sắp được gặp diễn viên, ca sỹ Kim Hyun Joong, đây quả thật là một điều mình cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Mình hồi hộp lắm ý, cứ nghĩ đến việc được đứng cạnh "anh Ji Hoo" trong BOF là thấy háo hức và phấn khích khỏi nói luôn! Mình đã tưởng tượng anh ấy sẽ rất đẹp trai, dễ mến và hiền lành."

Sau khi được gặp Kim Hyun Joong "bằng xương bằng thịt", Hoàng Oanh đã kể với chúng tớ ngay: “Quá tuyệt vời! Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được gặp anh Kim. Anh í đúng là cực đẹp trai và thân thiện ý, đúng như mình hình dung luôn, hehe!

Trong buổi gặp mặt lần này, Hoàng Oanh diện tận hai bộ trang phục. Khi xuất hiện với trang phục áo dài, cô bạn đã khiến nhiều người trầm trồ bởi sự duyên dáng và đáng yêu. Trong khi ở bộ đầm trắng, Hoàng Oanh với nụ cười xinh xắn đã khiến cho nhiều người đánh giá đại diện của Việt Nam không hề kém sắc bất kỳ ai. 


Hoàng Oanh chụp cùng Kim Hyun Joong nè!

 
Hoàng Oanh trong trang phục áo dài Việt Nam.

 

Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng, tại Hàn giờ đang là mùa hè nên cũng hơi nóng nhưng không quá gắt như ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong ngày đầu tiên, cô bạn đã tranh thủ tham quan và mua sắm ở một số nơi. Cô bạn cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi ngày hôm nay (27/6) đã phải về nước sau ba ngày tham quan đất nước Hàn Quốc. 

Hoàng Oanh đã có một chuyến du lịch rất thú vị ở Hàn Quốc.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày