Hot girl Sam và Mie cùng "tổng kết năm cũ"

Hồng Ngọc ; Ảnh: Vivian, Theo 00:01 23/01/2012

Vậy là năm mới Nhâm Thìn đã đến rồi. Chúng mình cùng ngắm hai hot girl Sam và Mie dạo chơi xuân và nghe lời chúc năm mới của hai cô nàng nhé!

Hôm nay là ngày mùng 1 Tết - ngày đầu tiên của năm Nhâm Thìn, tất cả chúng mình ai cũng đang rất háo hức và mong chờ một năm mới tốt đẹp, may mắn phải không nào? Hãy cùng chúng tớ trò chuyện với hai hot girl SamMie để nghe hai cô nàng "tổng kết" năm vừa qua và chia sẻ những dự định cho năm mới nhé!

Mie và Pé Sam tung tăng dạo phố ngày xuân nè.

 

 


Cả hai đều rất xinh đẹp .

Chào Sam và Mie. Tổng kết lại năm vừa rồi, hai bạn thấy mình đã làm được điều gì và chưa làm được gì? Thành tích nào khiến hai bạn tự hào nhất trong năm vừa qua?

Pé Sam: Năm vừa rồi Sam đã chính thức đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình. Đây quả là con đường nhiều chông gai giống như mọi người vẫn nói. Trong năm vừa qua, Sam đã tham gia vài bộ phim cũng như ra mắt mọi người trong vai trò một ca sỹ. Tuy nhiên Sam cảm thấy mình cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp. 

Sam cảm thấy tự hào vì trong năm qua, mình đã nỗ lực hết mình với công việc và quan trọng hơn là được mọi người đón nhận những thành quả do mình thực hiện. Sam xin cám ơn tất cả những ai đã luôn ủng hộ và ở bên động viên Sam.Mie: Năm vừa rồi, Mie nghĩ là mình đã làm đạt được khá nhiều trong số những mục tiêu của mình. Mie đã giữ được một kết quả học tập tốt và cùng lúc đó thì Mie vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật để tiếp tục đem lại nhiều hình ảnh mới. 

Vẫn còn một số điều Mie vẫn chưa hài lòng, đó là vừa đi học vừa đi làm trong năm cuối cấp khiến cuộc sống của Mie quá bận rộn, nên Mie không có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Hi vọng sau khi Mie tốt nghiệp, Mie sẽ có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn (cười).Trong năm mới, mục tiêu phấn đấu của hai bạn là gì? Sam và Mie có định thử sức ở một lĩnh vực mới chưa từng thử qua bao giờ không?

Pé Sam: Trong năm Nhâm Thìn sắp tới, Sam nhận được một số lời mời tham gia đóng phim. Mục tiêu lớn nhất mà Sam nghĩ đến trong thời điểm hiện tại là phát triển sự nghiệp mà mình đã chọn. Sam cũng đã thu âm thêm một số ca khúc và hi vọng mọi người sẽ cho Sam những sự đánh giá cần thiết nhé.

Mie: Trong năm mới thì Mie hi vọng mình sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn. Tuy nhiên vì Mie vẫn đang hoàn thành nốt năm cuối cấp, khối lượng bài vở khá nhiều nên chắc là phải đợi sau khi tốt nghiệp thì Mie mới có thời gian thử sức với một số lĩnh vực mới, mong là mọi người vẫn sẽ ủng hộ Mie. 

Nói chuyện về ngày Tết nhé. Tết đối với Sam và Mie có phải là dịp dành cho gia đình không? Năm nay hai bạn sẽ đón Tết như thế nào?

Pé Sam: Tết đối với Sam là những ngày dành cho gia đình - thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của Sam. Có lẽ là vì quanh năm bận rộn với công việc rồi nên Sam muốn dành những ngày nghỉ ngơi cho gia đình, đi chợ mua sắm Tết với mẹ... Điều đó làm cho Sam cảm thấy ấm áp trong những ngày Tết này. 

Mỗi năm Tết đến, Sam lại cùng mẹ và em về thăm quê nội, quê ngoại. Ở đó, Sam cảm nhận được không khí Tết mang đậm nét truyền thống, vừa mộc mạc, giản dị nhưng lại ấm áp vô cùng. Năm nay Sam vẫn sẽ đón Tết như thế thôi, ở bên gia đình luôn khiến mình cảm thấy hạnh phúc nhất.

Mie: Tết đối với Mie lúc nào cũng là dịp dành cho gia đình cả. Hàng năm thì nhà Mie hay đi du lịch cùng nhau, nhưng năm nay thì Mie sẽ ở lại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì dù được nghỉ Tết thì Mie vẫn phải học, chuẩn bị cho tháng 4 sắp tới là Mie nghỉ để ôn thi tốt nghiệp rồi.

Nhưng dù không đi du lịch thì Mie vẫn ở bên gia đình mà. Hơn nữa, nếu ở lại thành phố thì Mie và bạn bè có thể đi chơi cùng nhau rất vui. Năm nay Mie rất háo hức và thích đường hoa Nguyễn Huệ vì nó được đầu tư hoành tráng và đẹp mắt.

Sam và Mie hãy gửi lời chúc Tết cho các bạn độc giả có được không nhỉ?

Pé Sam: Ồ, tất nhiên là được rồi. Sang năm mới Nhâm Thìn 2012, Sam xin chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và vạn sự như ý nhé!

Mie: Năm mới, Mie chúc các bạn sẽ có những ngày Tết vui vẻ bên người thân. Chúc các bạn học sinh sẽ có những thành tích tốt nhất và những bạn đang đi làm sẽ thành công hơn với công việc của mình. Quan trọng nhất, Mie chúc mọi người sẽ có một năm đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc!

Cám ơn Sam và Mie, chúng tớ cũng chúc hai bạn sang năm mới sẽ luôn xinh đẹp, giỏi giang và thành công nhé!


Hai hot girl xinh đẹp của chúng ta cũng đi lễ chùa năm mới, cầu mong những điều may mắn, hạnh phúc này.


 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày