"Win" của "Tuổi Nổi Loạn" bất ngờ đi đăng ký nghĩa vụ quân sự
"Win" của "Tuổi Nổi Loạn" bất ngờ đi đăng ký nghĩa vụ quân sự

Nam diễn viên Peach Pachara Chirathivat của "Tuổi Nổi Loạn" nhận được nhiều lời khen khi đưa ra quyết định sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới.

Hot girl Mi Vân sắp lên xe hoa

00:00:01 22/10/2010

Cô bạn xinh xắn của chúng mình vừa ăn hỏi vào ngày 19.10 và tháng 11 tới, Mi Vân sẽ lên xe hoa về nhà chồng đấy.

Trong vài năm qua, dù có nhiều lứa hot girl xuất hiện, nhưng cái tên Mi Vân vẫn luôn được cộng đồng teen rất quan tâm. Khuôn mặt xinh đẹp dễ thương, chơi piano rất tuyệt (Mi Vân là SV nhạc viện mà) nên Mi Vân lại càng "hot".

Thời gian gần đây, ít xuất hiện hơn trên các mặt báo hay trang web cho teen để chuyên tâm hơn cho năm học cuối tại trường Nhạc Viện. Cô bạn vừa tốt nghiệp đại học và thật bất ngờ khi nghe tin Mi Vân chuẩn bị làm đám cưới.

Chú rể của Mi Vân không ai xa lạ mà chính là Đại Dương - người thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh chụp chung đầy tình cảm trên FB của Mi Vân. Dù Đại Dương ở Sài Gòn, còn Mi Vân ở Hà Nội, nhưng mối tình rất đẹp này đã kéo dài suốt 3 năm nay và đây chính là thời điểm chín muồi để một đám cưới trong mơ diễn ra. Sau đám cưới, Mi Vân sẽ chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Lễ ăn hỏi của Vân vừa diễn ra vào ngày 19/10 vừa rồi.
Cô dâu Mi Vân trong lễ ăn hỏi.
Những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới long lanh của Mi Vân. Mi Vân ngày càng xinh đẹp í.
Những hình ảnh đời thường đáng yêu của cặp đôi này.

Cùng ngắm một vài hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của Mi Vân và những hình ảnh đời thường đáng yêu của cặp đôi này nhé. Chúc cho cô bạn Mi Vân sẽ trở thành một cô dâu thật xinh đẹp và hạnh phúc.

Ảnh cưới: Mr.Lee studio
 

Theo

Zi / Zi
JAM
Thích