Xuất hiện bản cover "Let It Go"... dở nhất
Xuất hiện bản cover "Let It Go"... dở nhất

Phiên bản "Let It Go" dở nhất được bình chọn bởi chính người thể hiện: MC nổi tiếng Ellen DeGeneres và nữ diễn viên Kristen Wiig.

Hot girl Khả Ngân bị cướp túi xách trên đường về nhà

14:20:18 05/07/2013

Tối qua (4/7), vào khoảng 23h00 khi đang trên đường trở về nhà, hot girl Khả Ngân đã bị hai tên cướp giật giỏ xách và mất 2 chiếc điện thoại trị giá hơn 20 triệu đồng.

Sáng nay, khi tâm trạng vẫn chưa hết sợ hãi và bức xúc, Khả Ngân đã thuật lại vụ cướp giật và chống trả với hai tên cướp vào lúc tối qua.

Hot girl Khả Ngân bị cướp túi xách trên đường về nhà 1

Ngân cho biết, lúc đó đã gần nửa đêm nên đã được một người bạn chở về. Khi đang đi bộ một mình vào trong con hẻm gần nhà, nằm trên đường Tôn Đản quận 4, TP.HCM thì bất chợt có 2 tên cướp đi xe máy ào tới, giật chiếc túi xách mà Ngân đang đeo trên tay. Quá bất ngờ nên theo phản xạ, Ngân đã cố giật lại chiếc túi xách của mình. Tuy nhiên, một trong hai tên cướp đúng ngay lúc đó đã ép Ngân vào tường rồi bóp cổ. Trong lúc không còn cách nào khác, Ngân đã đá vào "vùng hiểm" của một tên, và tiếp tục đánh vào mặt của tên cướp còn lại, khi hắn vẫn đang cố giật chiếc túi mà Ngân đang giữ trên tay.

Nhưng vì chỉ có một mình, nên sau một hồi giằng co không lại, Ngân đã hét lên cầu cứu. Đúng ngay lúc đó quai túi bị đứt, khiến Ngân bị vuột tay và hai tên cướp đã ôm túi tháo chạy. Ngân cho biết: "Mình đã cố đuổi theo và tri hô, nhưng đường vắng và bọn chúng chạy quá nhanh khiến không ai đuổi theo kịp".

Trong giỏ bị mất 1 chiếc iPhone 5 và 1 chiếc điện thoại khác, rất may Ngân đã không mang theo nhiều tiền mặt và giấy tờ quan trọng. Sau trận ẩu đả, Ngân đã bị bầm ở vùng cổ và chấn thương nhẹ ở phần lưng, cùi chỏ, cổ tay do lúc đánh lại hai tên cướp. Cô bạn cũng đã phải hoãn chuyến ra Hà Nội vào ngày hôm nay vì bà của Ngân rất lo lắng, nên tạm thời không muốn cháu mình đi xa. 
 

Theo

Bít Tất / Trí Thức Trẻ
Gửi tin Kênh14