Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết
Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết

Nữ bệnh nhân phải nhập viện với một loạt những triệu chứng lạ. Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra chiếc sex toy mắc kẹt trong âm đạo của cô suốt nhiều năm nay.

Lên trên

Hot girl Diệp Bảo Ngọc chuyển sang kinh doanh cùng chồng sắp cưới

10:26:48 28/05/2012

Diệp Bảo Ngọc và chồng sắp cưới của chị ấy vừa khai trương sân bóng mini riêng của mình.

Kể từ sau tin tức lễ đính hôn được đăng tải, Diệp Bảo Ngọc bỗng dưng biến mất và hầu như rất ít xuất hiện trong các sự kiện hay bộ ảnh thời trang. Nguyên nhân chính là do Ngọc và chồng sắp cưới của mình tập trung để cho khai trương sân bóng mini.

Khi hỏi về dự định đám cưới thì Diệp Bảo Ngọc cho biết, khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau mới tổ chức. Sau khi kết hôn, cô nàng vẫn sẽ cùng chồng là diễn viên Thành Đạt tiếp tục công việc nghệ thuật. Bản thân Bảo Ngọc đang cảm thấy rất vui vì thời gian tới sẽ có hỗ trợ của chồng bởi anh Thành Đạt cũng đã tham gia nghệ thuật từ rất lâu rồi. Hỏi về dự định khi nào sẽ “có nếp, có tẻ”, Ngọc cho biết là chắc phải nhờ trời tính thôi chứ hai vợ chồng cũng chưa có kế hoạch gì. 
Diệp Bảo Ngọc vô cùng rạng rỡ trong ngày khai trương sân bóng của hai "vợ chồng".

Cũng trong ngày diễn ra lễ khai trương sân bóng mini, đôi vợ chồng cũng tổ chức một giải thi đấu nhằm gây quỹ từ thiện cho một mái ấm tại quận 7. Còn bây giờ hãy cùng nhìn ngắm đôi vợ chồng cực kỳ dễ thương Diệp Bảo Ngọc và diễn viên Thành Đạt nhé!

Từ khi đám hỏi cho đến nay cả Ngọc và Thành Đạt đều khá "vắng bóng". Đó chính là vì cả hai đang chuẩn bị cho con đường kinh doanh mới này.


Sân bóng của hai "vợ chồng" Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt.