Xem bản thử nghiệm

Hot girl Chi Pu tự làm clip kỉ niệm 2 năm "tình yêu"

Hồng Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/04/2012

Để kỉ niệm tròn 2 năm yêu nhau, cô bạn đã tự làm một clip nhảy cover dành tặng anh Cường Seven đấy!

Trên Facebook của cô bạn hot girl Chi Pu mới xuất hiện một clip do bạn ấy thực hiện có tên là "Happy anniversary 2 years [from Chipu to C7]". Trong clip, Chi Pu nhảy cover và ở gần cuối clip, cô bạn giơ một banner "I love Cường Seven" rất dễ thương. Đây chính là clip Chi Pu dành tặng người yêu của mình - anh chàng dancer Cường Seven nhân ngày "kỉ niệm tình yêu". Hai người đã yêu nhau được 2 năm rồi đấy!

Clip mà Chi Pu tặng cho Cường Seven.
 
Clip hiện đang khá hot trên trang Youtube của Chi Pu.

Chúng tớ đã liên lạc ngay để trò chuyện với hot girl Chi Pu về "sự kiện tình yêu" này:

Chào Chi Pu, chúc mừng kỉ niệm 2 năm tình yêu của bạn nhé. Cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào vậy?

Mình rất vui, rất hạnh phúc, rất sung sướng (cười). Mình nghĩ cô gái nào cũng vậy thôi mà, càng nhìn tình yêu lớn dần lên thì lại càng thấy hạnh phúc. 

Chi Pu có tự hào không khi tình yêu của bạn đã được khá lâu bền rồi, vì thường mọi người hay nghĩ “yêu hot girl là dễ… chia tay” mà?

Mình cũng rất tự hào khi hai đứa yêu nhau lâu được như thế, mặc dù tính hai đứa hoàn toàn không hợp nhau đâu ý! Người ta thường nói là hot teen yêu nhau thường là tình yêu chóng vánh, nhưng đối với Chi thì không. Chi và anh Cường luôn xác định sẽ yêu nhau lâu dài. Có thể do cả hai đều hết cái thời "thay người yêu như thay áo" rồi chăng (cười)?

Bạn vừa nói bạn và anh Cường hoàn toàn không hợp nhau về tính cách. Bạn có thể giải thích rõ hơn không?

Chi và anh Cường hay cãi nhau lắm, kể cả những chuyện lặt vặt. Đôi khi là do Chi giận dỗi, đôi khi là do một trong hai có lỗi sai. Nhưng không hiểu sao, dù có cãi nhau đến thế nào thì Chi và anh Cường cũng không bao giờ có thể rời được nhau, hihi.

Bạn chia sẻ về clip “Happy anniversary” đi nào!

Hehe. Các bạn có thể nhận ra clip cover này là mình… cover lại clip mà anh Cường từng làm tặng mình vào năm ngoái. Từ âm nhạc đến các động tác đều giống luôn. Lúc quay clip này, mình cứ nghĩ đến anh Cường và clip nên cứ cười suốt thôi!
 
Clip anh Cường dành tặng Chi Pu vào 1 năm trước.

Hai bạn có hay hồi tưởng lại lần đầu gặp nhau rồi lần anh Cường "tỉnh tò" như thế nào không vậy?

Mình thì vẫn hay thích nhắc lại mấy chuyện "ngày xưa". Mỗi lần nhắc đến bao nhiêu chuyện tình cảm của 2 đứa, buồn vui đủ cả, Chi và anh Cường thường hay hỏi nhau một câu: "Vì sao mình lại yêu nhau được đến bây giờ nhỉ?", rồi cùng cười.

Chi vẫn còn nhớ chuyện anh Cường biết đến Chi như thế nào. Một lần anh Cường đi chụp cho báo, được chị nhiếp ảnh cho xem ảnh Chi. Thế là anh Cường... đem lòng thích, về tìm Facebook Chi add làm quen. Sau một thời gian nhắn tin và trò chuyện online thì bọn mình đã hẹn gặp nhau, làm bạn suốt 3 tháng sau thì yêu nhau đó! Mỗi lần nghĩ lại, Chi vẫn cảm giác như chuyện mới xảy ra thôi.

Thế hai người có tổ chức kỉ niệm gì nhân dịp 2 năm này không?

Mình và anh Cường gần đây đang lu bù với công việc. Anh Cường sắp ra MV solo đầu tay nên rất bận. Mình thì cũng bận đi học, đi chụp ảnh. Mình còn đang đi học diễn xuất để chuẩn bị đóng phim nữa (khoảng giữa tháng 4 này sẽ bấm máy bộ phim sitcom mà Chi Pu và 4 bạn khác làm diễn viên chính).

Cho nên ngày kỉ niệm, cả hai vẫn lao đầu vào công việc. Mãi cho đến tối, công việc đã sắp xếp xong thì hai đứa mới có thời gian riêng tư để đi ăn đi chơi cùng nhau. Vì cả hai cùng bận nên rất hiểu và thông cảm cho nhau. Chi cũng phải sắp xếp thời gian rất chặt mới có thể quay được clip kỉ niệm tặng anh Cường đấy!Trong mắt bạn thì anh Cường Seven là người như thế nào?

Nghiêm khắc, bảo thủ, hay cau có, nhưng cũng rất biết cách chiều người yêu và làm người yêu vui. 

Hai bạn đã tính đến chuyện tương lai "xa xa" chưa?

Bây giờ cả hai đều còn trẻ mà, chưa tính toán gì đến chuyện tương lai cả. Mình và anh Cường xác định là sẽ yêu hết mình, nghiêm túc và tin tưởng lẫn nhau. Chứ bọn mình không đặt ra mục tiêu gì cả, để luôn cảm thấy thoải mái trong mọi quyết định.

Cám ơn Chi Pu, chúc bạn và anh Cường sẽ luôn hạnh phúc bên nhau nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày