Hot boy Baggio "bật mí" điều thích nhất ở Andrea

Nhộng Tằm, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 29/06/2012

Là điều gì thế nhỉ?!

Cách đây không lâu, mọi người xôn xao về việc Andrea Aybar - một trong những hot girl nổi tiếng Hà thành thừa nhận đang cặp kè với chàng hot boy Baggio. Thế nhưng, từ khi Andrea thừa nhận mối quan hệ này cho đến nay, dường như Baggio chưa hề lên tiếng gì. Vì thế chúng tớ đã liên hệ với Baggio để hỏi thăm một chút về cậu ấy cũng như về chuyện tình cảm này.

Nói một chút về chuyện tình cảm cá nhân, Baggio cũng hơi e dè mà trả lời: "Đúng là mình và Andrea đang hẹn hò với nhau, nhưng đã là chuyện riêng tư, nên mình hạn chế nói ra. Một số người tò mò về chuyện mình nghĩ gì về cô bạn gái này, thì mình chỉ trả lời rằng, Andrea là một cô gái vô cùng cá tính. Tuy còn nhỏ, nhưng Andrea đã có tính tự lập cao và đó chính là những gì mà Baggio thích ở Andrea".


Hiện tại, Baggio đang ở một nơi khá hẻo lánh của Sài Gòn để quay cho một chương trình truyền hình thực tế. Baggio thường xuyên phải đến những địa điểm như thế để quay hình từ sáng cho đến chiều, nên cũng khó mà gặp mặt trực tiếp. Baggio tiết lộ rằng, năm 2011 là một năm hoàn toàn thất bại đối với cậu ấy trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, Baggio lại nhận được khá nhiều thành công trên con đường kinh doanh riêng, nên ít khi xuất hiện, hay tham gia chương trình này nọ. 

Bất ngờ nhìn thấy những tấm ảnh "lăn lộn bùn đất" của Baggio, chúng tớ đã liên lạc và biết là cậu hot boy này đang tham gia một show thực tế. "Đó cũng chính là lí do vì sao dạo gần đây mọi người cứ hay chọc Baggio và nói là mình trông béo ú hẳn ra. Nhưng từ khi đồng ít tham gia chương trình thực tế này, Baggio đã được trải nghiệm với nhiều công việc liên quan đến thể thao, thể lực, giúp Baggio vừa được dịp xuất hiện trước công chúng mà còn giúp ngoại hình của mình được cải thiện hơn một chút, đúng là tiện cả đôi đường." - Baggio cười.Baggio khoe cơ thể bị lấm lem bùn đất của mình.


Rồi anh chàng bắt đầu "xung trận" dưới cái nắng chang chang trên một bãi bùn.

Baggio vô cùng hăng, lao vào dùng đầu để phòng thủ.

Baggio chia sẻ: "Trong thời gian này, Baggio sẽ chăm chỉ làm việc hơn để mọi người không quên mình. Còn về chuyện tình cảm thì cả hai vẫn đang trong thời gian tìm hiểu, nên cả Baggio và Andrea chưa nghĩ gì xa hơn".Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày