Xem bản thử nghiệm

Here We Go 2017: Không ngại thể hiện chất riêng của mình, đây chính là các bạn trẻ đã chiến thắng cuộc thi phụ Travel Mission!

Phương Trà, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 31/08/2017

Sau 2 tuần thi, cuộc thi được tổ chức song song với hành trình Here We Go 2017 mang tên Travel Mission đã chính thức tìm ra được những người thắng cuộc xuất sắc nhất.

Có thể nói, với nhiều thay đổi hấp dẫn về nội dung cũng như giá trị giải thưởng, Here We Go dù đã bước qua mùa thứ 2 vẫn thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, Here We Go 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. 10 đội chơi xuất sắc nhất sau khi có những trải nghiệm vô cùng quý giá tại 5 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Á là: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Campuchia, Malaysia – Singapore đã trở về nước và chuẩn bị cho cuộc hội ngộ đầy cảm xúc trong đêm Gala diễn ra sắp tới.

Đặc biệt, song song với cuộc thi chính, BTC đã tổ chức thêm phần thi phụ mang tên Travel Mission để thỏa nỗi lòng của những bạn trẻ do không thể đáp ứng yêu cầu tham dự Here We Go xuyên suốt cả 3 vòng nên đành phải phải ngậm ngùi ở nhà.

Những bức ảnh ấn tượng nhất của tuần 1 với tinh thần FRESH xoay quanh các nội dung Food, Roads, Eyes, Styles, Hair - Tất cả cộng hưởng và mang lại một sự "đổi gió" như chính bạn mong muốn ở mỗi chuyến đi.

Các sản phẩm đầy cảm xúc của thí sinh trong tuần thi thứ 2 với chủ đề "Mũ bảo hiểm thật ngầu & Kiểu tóc thật chất".

Theo đó, các thí sinh sẽ thực hiện những thử thách thú vị theo từng tuần, mỗi tuần là 1 chủ đề khác nhau và đăng tải kết quả sản phẩm trên website herewego.kenh14.vn. Yêu cầu của Travel Mission đó là toàn bộ hình ảnh và video được đăng tải phải do bản thân thí sinh tự chụp, tự quay. Qua mỗi tuần, 5 bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất từ độc giả và 1 bài thi ấn tượng nhất do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được phần quà từ BTC Here We Go và các nhà tài trợ.

Và sau 2 tuần cạnh tranh căng thẳng không khác gì phần thi chính, Travel Mission đã tìm ra được những người thắng cuộc xuất sắc nhất.

Here We Go 2017: Không ngại thể hiện chất riêng của mình, đây chính là các bạn trẻ đã chiến thắng cuộc thi phụ Travel Mission! - Ảnh 3.

Bộ ảnh ấn tượng nhất tuần do BTC bình chọn.

Here We Go 2017: Không ngại thể hiện chất riêng của mình, đây chính là các bạn trẻ đã chiến thắng cuộc thi phụ Travel Mission! - Ảnh 4.

Here We Go 2017: Không ngại thể hiện chất riêng của mình, đây chính là các bạn trẻ đã chiến thắng cuộc thi phụ Travel Mission! - Ảnh 5.

Chủ nhân của 5 bộ ảnh có lượt bình chọn cao nhất qua 2 tuần đã lộ diện.

Vào 14h ngày 9/9, Gala Here We Go 2017 sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất, các thí sinh giành chiến thắng của Travel Mission cũng góp mặt. 

Tin chắc rằng, với sự trẻ trung, sáng tạo và năng động, các bạn trẻ dù là trong hay sau khi kết thúc hành trình Here We Go vẫn sẽ giữ được niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. Để sau này, trong bất kỳ hành trình nào, các bạn sẽ là những đại sứ du lịch - giúp cho nền du lịch Việt Nam tiếp cận ra thế giới nhiều hơn và ngược lại, bằng chính những điều tốt đẹp nhất của đất nước chúng ta trong các bạn.

Here We Go đã bước vào chặng cuối của cuộc hành trình từ ngày 13/8 - 7/9/2017 với những ngày trải nghiệm của Top 10 tại 5 địa điểm hot nhất Châu Á. Hãy cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng và bình chọn cho Top 10 để tìm ra Quán Quân Here We Go 2017 nhé!

Cần gì phải giấu những chuyến đi của một thời tuổi trẻ! CLEAR Việt Nam mang đến thông điệp Nothing to Hide đồng hành cùng cuộc thi Here We Go mùa thứ 2 do Kenh14.vn tổ chức. Here We Go mong muốn tìm kiếm và khuyến khích các bạn trẻ không ngại đi thật xa, ghi lại dấu ấn hành trình rất riêng của mình. CLEAR - bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tận hưởng mùa hè với nhiều quà tặng của CLEAR. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Here We Go 2017: Không ngại thể hiện chất riêng của mình, đây chính là các bạn trẻ đã chiến thắng cuộc thi phụ Travel Mission! - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày