Here We Go 2017: Công bố thử thách dành cho tất cả các độc giả!

NC, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 08/08/2017

Bên cạnh những vòng thi đầy cam go và thử thách thì Here We Go năm nay còn có một vòng thi phụ mang tên Travel Mission cực kì thú vị dành riêng cho những bạn độc giả nữa đấy!

Vậy là cho đến thời điểm hiện tại, Here We Go 2017 đã bước vào vòng 2 với những thử thách cực kì gay cấn. Do yêu cầu về thời gian để có thể tham dự xuyên suốt cả 3 vòng nên nhiều bạn trẻ dù rất muốn tham gia nhưng vẫn phải ngậm ngùi trước Here We Go năm nay vì không thể sắp xếp được. 

Tuy nhiên đừng lo, bên cạnh 3 vòng thi đầy cam go và thử thách thì Here We Go 2017 còn có một vòng thi phụ mang tên Travel Mission. Đây là vòng thi mà tất cả các bạn độc giả đều có thể tham gia với luật chơi đơn giản cùng phần quà rất giá trị và đáng để mong chờ.

Here We Go 2017: Công bố thử thách dành cho tất cả các độc giả! - Ảnh 1.

Cụ thể, các độc giả của cuộc thi Here We Go sẽ thực hiện các thử thách thú vị theo từng tuần, mỗi tuần là 1 chủ đề khác nhau. Độc giả thực hiện thử thách và đăng tải trực tiếp trên website. Yêu cầu của Travel Mission đó là toàn bộ hình ảnh và video được đăng tải phải do bản thân bạn tự chụp, tự quay. 

Mỗi tuần đều sẽ có một bài dự thi Travel Mission giành giải cao nhất (dựa vào lượt tương tác của độc giả) và nhận được phần quà từ BTC Here We Go và các nhà tài trợ.

Here We Go 2017: Công bố thử thách dành cho tất cả các độc giả! - Ảnh 2.

Không cần phải đợi lâu, BTC Here We Go xin công bố thử thách đầu tiên của Travel Mission với chủ đề:

Here We Go 2017: Công bố thử thách dành cho tất cả các độc giả! - Ảnh 3.

Thể lệ chi tiết:

- Chia sẻ với HWG một bộ ảnh (số lượng 5 bức ảnh với size vuông) được chụp bởi chính bạn mang tinh thần du lịch FRESH với những chủ đề Food, Roads, Eyes, Styles, Hair.  

- Thời gian gửi bài dự thi Tuần 1: 8/8 - 14/8 

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chia sẻ với Here We Go một bộ ảnh gồm 5 bức ảnh bất kì thể hiện tinh thần FRESH thông qua: ẩm thực, những con đường, ánh mắt, phong cách và kiểu tóc của bạn khi đi du lịch. 01 bộ ảnh được BGK chọn ra và 05 bộ ảnh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ BTC và các nhà tài trợ. Nhanh tay lên nhé, phần thưởng không đợi chờ những người chậm trễ đâu!  

Cần gì phải giấu những chuyến đi của một thời tuổi trẻ! CLEAR Việt Nam mang đến thông điệp Nothing to Hide đồng hành cùng cuộc thi Here We Go mùa thứ 2 do Kenh14.vn tổ chức. Here We Go mong muốn tìm kiếm và khuyến khích các bạn trẻ không ngại đi thật xa, ghi lại dấu ấn hành trình rất riêng của mình. CLEAR - bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tận hưởng mùa hè với nhiều quà tặng của CLEAR. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Here We Go 2017: Công bố thử thách dành cho tất cả các độc giả! - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày